Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tương tác cùng Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên trên phố đi bộ Hà Nội

Trong 3 ngày 12-14/10, người dân thủ đô và du khách sẽ có cơ hội gặp gỡ các thần tượng âm nhạc, trải nghiệm trò chơi tương tác ngoài trời với màn hình lớn tại phố đi bộ Hà Nội.

Với chủ đề “Đại náo thế giới truyền hình tương tác”, người tham gia sẽ được trải nghiệm các trò chơi điện tử tương tác (interactive video game) trên màn hình lớn ngoài trời. Bên cạnh đó, giới trẻ có thể trải nghiệm các tính năng tương tác của dịch vụ truyền hình thế hệ mới Viettel TV trên nhiều thiết bị tiền thân là dịch vụ NextTV của Viettel.

Ban tổ chức đã thiết kế màn hình LED có kích thước lên đến 750 inch, giúp trải nghiệm của khách hàng trở nên thú vị hơn. Các thao tác của người tham gia được mô phỏng thành hành động nhân vật trong trò chơi và được hàng nghìn người theo dõi.

Tham gia các sự kiện này, người chơi sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ ViettelTV và vé fanzone (đứng gần sân khấu) của chương trình vào tối 14/10. Ban tổ chức cho biết sẽ dành 1.000 vé fanzone check-in đêm nhạc cho khách hàng may mắn đăng ký tại đây.

Với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được giới trẻ yêu thích như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Phương Ly…, chương trình nghệ thuật diễn ra tối 14/10 hứa hẹn là sự kiện được giới trẻ thủ đô mong đợi.

Chương trình “Đại náo thế giới truyền hình tương tác” và các hoạt động nghệ thuật sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người trong 3 ngày (12-14/10) tại phố đi bộ Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình ra mắt Viettel TV - dịch vụ truyền hình tương tác thế hệ mới do Viettel tổ chức.

Các tính năng mới của Viettel TV giúp người dùng không cần căn giờ để xem các nội dung yêu thích, chủ động xem vào thời gian bất kỳ với combo dịch vụ hợp lý và hệ thống kênh phong phú...

Sự kiện này cũng nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 14 năm Viettel kinh doanh dịch vụ di động (15/10/2004 - 15/10/2018). Chương trình được livestream trên fanpage Viettel Telecom, Youtube channel Viettel Telecom và các ứng dụng ViettelTV, MobiTV, Mocha... Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, độc giả truy cập website và tổng đài 18008098 (miễn phí).

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống