Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tương lai vũ trụ phim quái vật sau ‘Godzilla vs. Kong’

Đạo diễn Adam Wingard chia sẻ về tương lai của vũ trụ điện ảnh MonsterVerse, cũng như khả năng thực hiện tiếp “Godzilla vs. Kong 2”.

Theo thống kê từ Box Office Mojo, doanh thu tại thị trường quốc tế của bom tấn quái vật Godzilla vs. Kong sau tuần đầu khởi chiếu đã vượt 123 triệu USD. Từ 31/3, phim chính thức phát hành tại thị trường Bắc Mỹ ngoài rạp và trên dịch vụ xem video trực tuyến HBO Max.

Godzilla vs. Kong 2 anh 1

Godzilla vs. Kong là phần phim thứ tư thuộc MonsterVerse của Legendary. Ảnh: Legendary.

GamesRadar+ đã có cuộc phỏng vấn với Adam Wingard, đạo diễn Godzilla vs. Kong, về tương lai của MonsterVerse. Wingard chia sẻ: “MonsterVerse đang ở ngã tư đường. Vạn sự lúc này đều phụ thuộc vào việc khán giả còn muốn tiếp tục theo dõi phim về quái thú khổng lồ hay không.

Chúng tôi không chèn post-credits vào cuối Godzilla vs. Kong để tránh cảm giác áp đặt. Giờ mọi người sẽ ngồi yên và lắng nghe nhu cầu của khán giả về các bộ phim tiếp theo. Nếu công chúng tha thiết muốn xem tiếp, hãng phim chắc chắn tiếp tục sản xuất. Về phía mình, tôi chắc chắn muốn làm thêm phim rồi. Nhưng chúng ta hãy chờ xem”.

Wingard không trả lời cụ thể khi được hỏi về khả năng tiếp tục sản xuất hậu truyện của Godzilla vs. Kong. Tuy nhiên, anh đã nói về tiềm năng sản xuất một bộ phim xoay quanh Mechani-Kong: “Tôi yêu King Kong Escapes (1967). Tôi thích các bộ phim quái vật thời Showa, nên chắc chắn đây là một ý tưởng hay”.

Nhà làm phim cũng chia sẻ về nội dung cảnh post-credits bị cắt khỏi bản phim chính thức. “Ban đầu, chúng tôi đã quay một đoạn phim dự định làm post-credits. Nhưng cuối cùng ê-kíp đã dựng luôn nó vào trong phim", Wingard tiết lộ.

Nhà làm phim giải thích: "Khi xem lại bản dựng thô, chúng tôi nhận ra cái kết chưa đủ ấn tượng. Do đó, ê-kíp đã sử dụng luôn cảnh post-credits làm cái kết cho tác phẩm, với một số điều chỉnh để nó không tiết lộ quá nhiều nội dung. Đây là điều khá thường xuyên xảy ra khi bạn làm phim độc lập”.

Vì sao 'Godzilla vs. Kong' thu trăm triệu USD sau 3 ngày?

Sau 3 ngày, bom tấn “Godzilla vs. Kong” đã thu 121 triệu USD từ thị trường quốc tế.

Vin Diesel, Tom Cruise hay siêu anh hùng sẽ thống trị phòng vé mùa hè?

Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 khiến mùa phim hè 2021 chưa thể nhộn nhịp như trong quá khứ. Không có quá nhiều bom tấn để khán giả lựa chọn.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm