Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tương lai đội Avengers trẻ trên màn ảnh

Chủ tịch Marvel Studios đề cập tới tương lai của các nhóm siêu anh hùng mới trên màn ảnh.

Cinema Blend đưa tin Kỷ nguyên Anh hùng IV của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ đưa lên màn ảnh nhóm Eternals. Song song, sự xuất hiện của nhiều nhóm siêu anh hùng khác như Fantastic Four hay X-Men manh nha được đề cập.

Về phía người hâm mộ, họ còn tò mò về một biệt đội siêu anh hùng mới, trong tương lai dự kiến kế thừa di sản của Avengers, là Young Avengers. Mới đây, chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige - khéo léo nhắc đến nhóm thiếu niên siêu anh hùng trong phần trả lời phỏng vấn với Entertainment Weekly.

Young Avengers anh 1

Nhóm Young Avengers gồm Iron Lad, Hulkling, Patriot, Hawkeye (Kate Bishop), Wiccan, Speed, Stature... Ảnh: Marvel Comics.

“Với tư cách người hâm mộ truyện tranh, mọi thứ trên trang sách đều là nguồn cảm hứng, soi đường chỉ lối cho chúng tôi xây dựng vũ trụ siêu anh hùng trên màn ảnh. Nhưng những chất liệu ấy dù được kết hợp với nhau như thế nào và xuất hiện trên màn ảnh ra sao, vẫn không thể đáp ứng trọn vẹn kỳ vọng của người hâm mộ.

Bạn đã biết Kỷ nguyên IV sẽ giới thiệu nhiều siêu anh hùng mới, với tiềm năng phát triển vô hạn. Giờ tất cả nhân viên ở Marvel Studios đều cảm thấy bản thân tựa Nick Fury ở cuối Iron Man (2008). Chúng tôi đang đón chào những diễn viên mới, những màn hóa thân mới đến với MCU và cùng họ xây dựng vũ trụ điện ảnh lớn hơn”, Kevin Feige chia sẻ.

“Giờ đây, các diễn viên mới sẽ bắt đầu sứ mệnh xây dựng tập khán giả của mình. Tôi hạnh phúc khi thấy toàn bộ ê-kíp đang làm việc hiệu quả và đạt những thành tựu ấn tượng. Tôi chờ đến ngày có thể đưa những thành phẩm ấy đến với thế giới”, vị chủ tịch khẳng định.

Có thể thấy, dù kín tiếng về nhóm siêu anh hùng trẻ, Kevin Feige vẫn nhận thức rõ tiềm năng của họ. Young Avengers được giới thiệu lần đầu trên truyện tranh vào năm 2005. Nhóm gồm các thiếu niên sở hữu siêu năng lực có liên hệ với thành viên nhóm Avengers nguyên bản như Captain America và Hawkeye.

Trong MCU, một số thành viên của Young Avengers đã được giới thiệu lên màn ảnh. Năm 2019, Marvel Studios tuyên bố series Hawkeye của Disney+ sẽ giới thiệu học trò của Clint Barton là Kate Bishop - một nữ cung thủ tài năng.

WandaVision, khán giả được giới thiệu với hai con trai của cặp siêu anh hùng là Billy và Tommy. Hai cậu bé là các siêu anh hùng Wiccan và Speed. Cuối series, ta thấy những dấu hiệu cho thấy Scarlet Witch sẽ tìm cách đưa hai con trai quay trở lại.

Phần thứ ba của loạt phim Người Kiến - Ant-Man and the Wasp: Quantumania - sẽ tiếp tục câu chuyện của Cassie, con gái Scott Lang. Trong truyện tranh, đây là người khoác bộ giáp siêu anh hùng Stature.

Cuối cùng, series Ironheart của Disney+ dự kiến giới thiệu nhân vật Riri Williams. Riri đã tự chế tạo một phiên bản bộ giáp Iron Man cho chính mình.

‘Falcon và Chiến binh Mùa đông’ sẽ tác động mạnh mẽ tới Vũ trụ Marvel

Chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios xác nhận các tình tiết trong “The Falcon and the Winter Soldier” sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

‘Falcon và Chiến binh Mùa đông’ mở đầu đầy hứa hẹn

Khác “WandaVision” nặng về tâm lý và bí ẩn tình tiết, “The Falcon and the Winter Soldier” hứa hẹn là series dành cho các fan hành động.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm