Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tương lai của Messi ở Barca chưa được ấn định

Chủ tịch Josep Bartomeu nhấn mạnh việc mời Lionel Messi ký hợp đồng mới đang là mục tiêu quan trọng nhất đối với Barcelona.

Theo AS, ban lãnh đạo Barca đang tìm mọi cách mời Messi ký hợp đồng mới. Bản giao kèo hiện tại giữa Messi và Barca còn thời hạn đến hè 2021, nhưng một điều khoản đặc biệt có thể khiến đội chủ sân Camp Nou mất trắng ngôi sao người Argentina.

Messi anh 1

Messi có thể rời Barca ở hè 2020 nếu muốn. Ảnh: Getty.

Chủ tịch Bartomeu đã lên kế hoạch đàm phán cùng bố, đồng thời là người đại diện của Messi. Dẫu vậy, kế hoạch đầu tiên đổ bể vì giai đoạn bùng phát dịch bệnh. Barca sẽ tiếp tục đối diện trạng thái lo lắng cho tới khi Messi chưa đặt bút gia hạn hợp đồng. Thậm chí, Chủ tịch Bartomeu cho biết việc gia hạn Messi còn quan trọng hơn kế hoạch chiêu mộ tân binh ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Messi muốn gia hạn hợp đồng đến hè 2022, nhưng kèm theo điều khoản được tự do ra đi ở hè 2021. Trong khi đó, ban lãnh đạo Barca muốn Messi ký vào bản hợp đồng trọn đời cùng sân Camp Nou. Quyền tự quyết đang nằm trong tay Messi. Ngay cả khi anh chọn cách ra đi sau mùa giải này, Barca cũng không thể ngăn cản.

Việc Messi có thể chia tay Barca là đề tài được báo chí nhắc lại nhiều lần. Anh đã trấn an CĐV bằng lời nhắn: “Miễn là CLB cần, tôi sẽ luôn ở đây và không vấn đề gì. Tôi sẽ không bao giờ ra đi, tôi muốn cùng Barca tiếp tục vô địch Champions League”.

Messi tâng cuộn giấy vệ sinh sau lời thách đố của Xavi Siêu sao người Argentina Lionel Messi thể hiện kỹ năng tâng cuộn giấy vệ sinh điêu luyện và không quên gửi lời thách đố tới các đồng đội.

Ban lãnh đạo Barca mong Messi và đồng đội giảm lương

Ban lãnh đạo Barca họp bàn hôm 20/3 và tính tới chuyện giảm lương của các cầu thủ ở đội một nhằm có thêm kinh phí duy trì hoạt động trong giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Viết Tuệ

Bạn có thể quan tâm

Champions League Barca Thể thao