Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tương lai của các thành viên sau khi IZ*ONE tan rã

Ngày 29/4, IZ*ONE chính thức tan rã và 3 thành viên người Nhật Bản là Sakura, Nako, Honda Hitomi đã trở về nước.

IZ*ONE tan ra anh 1

Ngày 29/4, Newsen đưa tin nhóm nhạc IZ*ONE chính thức đường ai nấy đi sau 2 năm 6 tháng hoạt động chung. IZ*ONE là nhóm nhạc dự án được thành lập sau chương trình “sống còn” Produce 48.

IZ*ONE tan ra anh 2

Tương lai của các thành viên sau khi IZ*ONE tan rã đang là điều công chúng quan tâm. Chia sẻ với Newsen, công ty quản lý của Chae Yeon cho biết đang thảo luận với nữ ca sĩ về kế hoạch cho tương lai của cô.

IZ*ONE tan ra anh 3

Chiều 29/4, 3 thành viên người Nhật Bản của IZ*ONE là Sakura, Nako và Honda Hitomi ra sân bay về nước. Trước khi hoạt động cùng IZ*ONE, họ là thành viên của nhóm nhạc HKT48 và AKB48. Vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Sakura gia nhập Big Hit Entertainment - công ty của BTS. Nữ ca sĩ sẽ hoạt động trong nhóm nhạc mới của Big Hit.

IZ*ONE tan ra anh 4

Hai thành viên Kwon Eun Bi và Kim Chae Won trở lại công ty Woollim Entertainment. Có thông tin 2 ca sĩ gia nhập Rocket Punch - nhóm nhạc ra mắt từ năm 2019 của Woollim. Công ty giải trí trả lời Newsen ngày 29/5: “Chưa có gì được quyết định. Chúng tôi đang thảo luận với 2 nghệ sĩ trên tinh thần cởi mở, để họ có thể thoải mái thực hiện ước mơ và mục tiêu cá nhân”.

IZ*ONE tan ra anh 5

Kết thúc hoạt động cùng IZ*ONE, Choi Yena trở về Yuehua Entertainment. Tương lai của cô đang thuận lợi hơn các thành viên khác. Nữ ca sĩ tham gia chương trình Idol Dictation Contest bắt đầu phát sóng ngày 21/5. Cựu thành viên nhóm IZ*ONE được dự đoán gia nhập Everglow - một nhóm nhạc tân binh đang được chú ý của Yuehua Entertainment.

IZ*ONE tan ra anh 6

Jang Won Young và Ahn Yu Jin tiếp tục hoạt động độc quyền với Starship Entertainment. Hai ca sĩ được nghỉ ngơi một thời gian trước khi thảo luận với công ty về các hoạt động trong tương lai. Jang Won Young là thành viên có lượt bình chọn cao nhất trong nhóm nhạc IZ*ONE. Công chúng đánh giá Jang Won Young và Ahn Yu Jin vẫn giữ được sức nóng khi ra mắt trong nhóm nhạc tiếp theo của Starship Entertainment.

Những nữ thần tượng Kpop có bờ vai gợi cảm

Ngày 24/4, tờ Dispatch công bố 6 thần tượng có bờ vai gợi cảm nhất. JYP Entertainment có 4 nữ ca sĩ lọt vào danh sách.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

BTS Âm nhạc Giải trí