Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tượng đầu người trong hồ nước hút khách ở Nhật Bản

Bảo tàng ngoài trời Hakone ẩn mình giữa ngọn đồi xanh và thung lũng ở công viên quốc gia Fuji-Hakone-Izu là điểm đến du khách không thể bỏ qua khi ghé thị trấn Hakone, Nhật Bản.


Thang cuốn ngắn nhất thế giới ở Nhật Bản Thang cuốn Puchicalator ở Kawasaki (Nhật Bản) lập kỷ lục ngắn nhất thế giới với 5 bậc độc đáo. Lối đi bộ bên cạnh thậm chí giúp du khách tiết kiệm thời gian hơn cả thang cuốn.

Bí mật của những hòn đảo mèo nhiều hơn người ở Nhật Bản

Nhật Bản có tới 11 hòn đảo mèo thu hút lượng lớn khách du lịch. Nguồn gốc của những cư dân 4 chân này vẫn còn là bí ẩn với nhiều vị khách lần đầu ghé thăm.

Một ngày dạo chơi làng cổ tích Doraemon ở Nhật Bản

Trong chuyến tham quan Nhật Bản, mình đã có một ngày ghé thăm làng cổ tích Shirakawago, nơi ra đời bộ truyện tranh Doraemon nổi tiếng.

Thảo Ly

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch

01:02 Bi an hang dong trieu vo so khong ro nguon goc hinh anh

Bí ẩn hang động triệu vỏ sò không rõ nguồn gốc

0

Shell Grotto, hang động cách mặt đất 2 m ở thị trấn ven biển Margate (Anh), được trang trí bằng hàng triệu vỏ sò. Tác giả của hang động đến nay vẫn là một bí ẩn.

Dao hoang khong nguoi o, co 700.000 con sua vang hinh anh

Đảo hoang không người ở, có 700.000 con sứa vàng

0

Eil Malk (Cộng hòa Palau) là hòn đảo không có người ở thuộc biển Thái Bình Dương. Địa điểm thu hút khách du lịch bởi hồ nằm giữa đảo, ngôi nhà của 700.000 con sứa vàng.