Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuổi 24 tươi trẻ của Diệp Bảo Ngọc

Nữ diễn viên kỷ niệm sinh nhật lần thứ 24 bằng bộ ảnh gợi cảm như cách thông báo sự trưởng thành và chững chạc sau sóng gió hôn nhân.

Diep Bao Ngoc goi cam don tuoi 24 anh 1
Bước vào sinh nhật lần thứ 24 (ngày 1/8), Diệp Bảo Ngọc giới thiệu bộ ảnh mới như cách thông báo sự trưởng thành và ngày càng chững chạc ở bà mẹ một con.
Diep Bao Ngoc goi cam don tuoi 24 anh 2
Để thực hiện bộ ảnh này, vợ cũ diễn viên Thành Đạt diện trang phục áo tắm một mảnh và những set đồ dạo phố hợp xu hướng. Bối cảnh chụp đa dạng như trên ca nô hay đường phố.
Diep Bao Ngoc goi cam don tuoi 24 anh 3
Diễn viên Sức nặng tình thâm cho biết sinh nhật hàng năm của cô diễn ra khá đơn giản với sự góp mặt của người thân, bạn bè. Năm nay, do bận rộn với lịch đóng phim và việc học nên sinh nhật diễn viên sẽ không có những buổi tiệc bên bạn bè như mọi khi.
Diep Bao Ngoc goi cam don tuoi 24 anh 4
"Ở tuổi 24, tôi cần một bờ vai đủ mạnh mẽ để nương tựa, nhưng cuộc sống độc thân hiện tại vẫn rất đẹp đẽ. Tôi tự tin để mỉm cười với những thứ diễn ra. Độc thân không phải vì khó tính mà bản thân chưa cảm nhận được sự an toàn”, cô tâm sự.
Diep Bao Ngoc goi cam don tuoi 24 anh 5
Trong trang phục sắc trắng, người đẹp 24 tuổi làm mới hình ảnh với phong cách hiện đại, lịch thiệp. Tông trang điểm sắc nét và mái tóc cột cao năng động.
Diep Bao Ngoc goi cam don tuoi 24 anh 6
Diệp Bảo Ngọc nhận thấy tuổi 24 của cô bao gồm sự từng trải của người từng làm mẹ, sự bao dung của người trải qua những sóng gió đầu đời. Diễn viên tự hào vì những trải nghiệm trong cuộc sống giúp cô có cái nhìn vị tha, nhẹ nhàng.
Diep Bao Ngoc goi cam don tuoi 24 anh 7
Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2011 tiết lộ cô vừa ký hợp đồng phim điện ảnh được khởi quay vào tháng 8. Bên cạnh đó, bà mẹ 9X còn lên kế hoạch cho việc phát triển công việc kinh doanh.

M. Tâm

Ảnh: Nguyễn Sĩ Hiếu

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao