Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tuổi 19 của Hoa hậu Trái Đất Puerto Rico 2021

Hoa hậu Trái Đất Puerto Rico 19 tuổi, là sinh viên ngành công nghệ môi trường. Cô đã có chứng chỉ nghề thú y và trồng trọt.

Hoa hau Trai Dat Puerto Rico 2021 anh 1

Missosology đăng tải hình ảnh áo tắm mới nhất của Cristina Mariel - Hoa hậu Trái Đất Puerto Rico 2021. Bộ ảnh do Abnel Gonzalez thực hiện. Sau gần 4 tháng đăng quang, Mariel có sự thay đổi về phong cách. Cô đang ở giai đoạn chuẩn bị trang phục, hoàn thiện kỹ năng cho cuộc thi Hoa hậu Trái Đất sắp tới.

Hoa hau Trai Dat Puerto Rico 2021 anh 4

Tổ chức Hoa hậu Trái Đất Puerto Rico viết: "Cristina Mariel là người phụ nữ tiếp theo phất cao ngọn cờ của chúng ta ở đấu trường quốc tế. Kể từ khi ra đời, Hoa hậu Trái đất Puerto Rico đã khẳng định vị thế một cách phi thường. Chúng tôi tin chắc chắn lần này sẽ cũng không phải ngoại lệ".


Hoa hau Trai Dat Puerto Rico 2021 anh 7

Cristina Mariel năm nay 19 tuổi, là sinh viên ngành công nghệ môi trường. Cô đã có chứng chỉ nghề thú y và trồng trọt, đồng thời là Cựu chủ tịch của tổ chức quốc gia Futuros Agricultores de América. Khi mới 17 tuổi, Mariel đã thành lập Eco Amigos Puerto Rico, một tổ chức có nhiệm vụ thúc đẩy tái trồng rừng và cung cấp các hội thảo đào tạo về nông nghiệp cho trẻ em.

Hoa hau Trai Dat Puerto Rico 2021 anh 8

Hồi tháng 2, người đẹp đã tham gia hội thảo về trồng và làm sạch rừng của tổ chức Nông dân Tương lai Mỹ (FFA), góp mặt trong sự kiện trồng rừng tại Isabela (Philippines) vào cùng thời điểm. Không chỉ vậy, tên của hoa hậu còn xuất hiện trong danh sách tình nguyện viên của tổ chức CoCoPR, nơi Mariel làm việc với dự án tái tạo các loài khó nảy mầm ven biển.

Hoa hau Trai Dat Puerto Rico 2021 anh 9

Mang thông điệp rõ ràng là "tận dụng sự hiểu biết, kinh nghiệm để thúc đẩy việc chăm sóc các nguồn tài nguyên thiên nhiên" tới Miss Earth, Mariel được giới chuyên gia sắc đẹp đánh giá là ứng cử viên mạnh năm nay. Người đẹp mô tả mình mạnh mẽ, tự tin, luôn tập trung tới mục tiêu trong cuộc sống và có khát khao giành vương miện.

Hoa hậu, á hậu kể chuyện ăn chay trường

Ăn chay trường giúp Hoa hậu Hoàn vũ 2020 và Hoa hậu Thế giới 2017 cảm thấy tinh thần tích cực, sức khỏe tốt hơn.

Nhà sản xuất 25 tuổi đăng quang hoa hậu ở Venezuela

Người đẹp đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela cao 1,8 m, là nhà sản xuất phát thanh và truyền hình.

Quốc Minh

Ảnh: Cristina Mariel

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí