Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tuổi 12 ra dáng thiếu nữ của con gái Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh

Chỉ mới 12 tuổi, con gái của diễn viên Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh gây ấn tượng với chiều cao nổi bật và ngoại hình xinh xắn.

con gai truong ngoc anh tran bao son anh 3

Khán giả nhận xét, càng lớn Bảo Tiên càng giống diễn viên Trần Bảo Sơn. “Bé giống cha quá”, “Bảo Tiên cười thật duyên dáng”, là những bình luận của cư dân mạng.

con gai truong ngoc anh tran bao son anh 8

Hiện, Bảo Tiên đang sống chung với Trương Ngọc Ánh. Mới 12 tuổi nhưng Bảo Tiên đã đứng cao gần bằng mẹ. Diễn viên Hương Ga cho biết dù lịch làm việc bận rộn vẫn sắp xếp để có thể về nhà với con mỗi ngày. Cô cũng nói thêm con gái thích vào bếp cùng mẹ mỗi lúc rảnh rỗi.

con gai truong ngoc anh tran bao son anh 17

Chia sẻ với Zing, Trương Ngọc Ánh cho biết cô và chồng cũ dành đầy đủ tình cảm cho con. “Anh Sơn cũng ở gần đây nên có thể đến đón con bất cứ lúc nào anh ấy rảnh. Tôi muốn con cảm nhận được đầy đủ tình yêu thương của cha mẹ. Mối quan hệ giữa tôi và anh Sơn cũng rất tốt nên có thể hỗ trợ nhau và luôn luôn bên con, để con không cảm thấy hụt hẫng quá nhiều”, cô nói.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi muốn có một gia đình mới và những đứa con' "Người ta còn đồn tôi yêu nhiều diễn viên khác nữa, không riêng gì Anh Dũng. Khán giả thấy tôi độc thân lâu rồi, giờ đi với đàn ông nào là đồn yêu người đó", Trương Ngọc Ánh nói.

Kiến Văn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí