Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tước cây ba chỉa dài 3 m của thiếu niên chuẩn bị tham gia hỗn chiến

Làm việc với công an, H. khai nhóm của mình có mâu thuẫn với nhóm khác, nên hẹn nhau giải quyết tại chân cầu Thuận Phước.

Nhóm thiếu niên mang theo hung khí trên tuyến đường Như Nguyệt (phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Đà Nẵng) tìm đối thủ chuẩn bị đánh nhau, thì gặp lực lượng Cảnh sát 113 Công an TP Đà Nẵng. Tiến hành truy đuổi, công an bắt giữ được một đối tượng, thu giữ cây ba chỉa tự chế có cán dài 3 m.

Khoảng 21h30 ngày 5/9, nhận tin báo của người dân về việc phát hiện nhóm thiếu niên mang theo hung khí, di chuyển trên đường Như Nguyệt hướng ra chân cầu Thuận Phước, lực lượng Cảnh sát 113 cùng Công an quận Hải Châu và Công an phường Thuận Phước nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường, truy tìm và ngăn chặn.

hai nhom hon chien anh 1

Cây ba chỉa có cán dài 3 m tại hiện trường.

Đến tại giao lộ, Như Nguyệt và Xuân Diệu, lực lượng công an phát hiện 6 đối tượng đi trên 3 xe máy chạy ngược chiều mang theo hung khí nên tiến hành truy đuổi. Mặc cho hiệu lệnh dừng xe của công an, các đối tượng không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy. Khi đến trước cây xăng số 2 đường 3 Tháng 2, tổ công tác áp sát khống chế, tước một cây ba chỉa cán dài 3 m của 2 đối tượng trên xe máy. Hai đối tượng sau đó bỏ xe chạy vào phía trong cây xăng.

Tổ công tác phối hợp với Công an quận Hải Châu tạm giữ được N.T.Q.H. (2006, trú tỉnh Quảng Nam, đang tạm trú tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Làm việc với công an, H. khai nhóm của mình có mâu thuẫn với nhóm khác, nên hẹn nhau giải quyết tại chân cầu Thuận Phước. Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan.

Thủ đoạn lừa đảo tiền tỷ qua điện thoại

Trong tháng 8, nhiều người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội đã bị các đối tượng mạo danh cơ quan, cán bộ tư pháp gọi điện thoại lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

https://cadn.com.vn/tuoc-cay-ba-chia-dai-3m-cua-thieu-nien-chuan-bi-tham-gia-hon-chien-post266316.html

M.V/Công An Đà Nẵng

Bạn có thể quan tâm