Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tưng bừng ngày hội siêu quà tặng mùa cuối năm

Hòa mình vào không khí mùa lễ hội cuối năm, Acer tổ chức “Acer Green Day - Ngày hội siêu quà tặng”, tri ân đến các khách hàng đã tin dùng sản phẩm của hãng suốt thời gian qua.

Ngày hội siêu quà tặng chính thức diễn ra từ ngày 29/11 và kết thúc vào ngày 28/12 năm 2014. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi đến 6 đại lý chính thức của Acer và chọn mua các sản phẩm của hãng, sẽ có ngay cơ hội sỡ hữu những quà tặng hấp dẫn như Laptop Acer Aspire V3-371, Tablet Acer Iconia B1-730HD, pin dự phòng Power Bank 7500 mAh, loa Mini Bluetooth IC-38 và chuột quang không dây Acer. 

Với mong muốn đem niềm vui đến cho tất cả các khách hàng, khi tham gia Acer Green Day - Ngày hội siêu quà tặng” mỗi người đều sẽ có cơ hội trúng thưởng các quà tặng có giá trị. Chương trình được tổ chức tại 4 thành phố lớn là TP.HCM, Cần Thơ, Hà Nội và Hải Phòng.

Acer Green Day - Ngày hội siêu quà tặng.

Các khách hàng không thể tham gia chương trình trực tiếp ngay tại các đại lý của Acer vẫn có cơ hội để hòa mình vào ngày hội, thông qua chương trình khuyến mãi trực tuyến trên website của chương trình tại đây. Hình thức tham gia rất đơn giản, trên giao diện của website sẽ xuất hiện một sản phẩm đại diện của Acer vào mỗi tuần, bạn đoán mức giá cho sản phẩm đó. Nếu mức giá đó là thấp nhất và duy nhất, bạn sẽ trở thành người chiến thắng của tuần đó và sở hữu ngay sản phẩm Acer mà bạn đã đấu giá.

Ngoài người có mức đấu giá thấp nhất và duy nhất được giành giải thưởng đặc biệt, 10 bạn có mức giá đấu thấp nhất và duy nhất tiếp theo cũng sẽ được nhận những phần quà có giá trị: sạc dự phòng iCore Power Bank 7500mAh và loa iCore Hi-Fi Bluetooth Mini Speaker (IC-38). Hãy nhanh chân tham gia chương trình để trở thành người có mức giá đấu thấp nhất và duy nhất của tuần đầu tiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Acer Green Day - Ngày hội siêu quà tặng xin vui lòng truy cập vào đây.

Acer

Tư liệu: Acer

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện