Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tưng bừng lễ kỷ niệm sinh nhật Pico 6 tuổi

Ngày 19/7, lễ kỷ niệm sinh nhật Pico tròn 6 tuổi đã diễn ra tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Tưng bừng lễ kỷ niệm sinh nhật Pico 6 tuổi

Ngày 19/7, lễ kỷ niệm sinh nhật Pico tròn 6 tuổi đã diễn ra tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí ấm áp và vui vẻ, với sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, các hãng điện tử, các đối tác, các cơ quan báo chí truyền thông cùng đông đảo cán bộ nhân viên công ty cổ phần Pico.

Buổi lễ sinh nhật cũng là dịp để mọi người cùng nhìn lại chặng đường 6 năm phát triển của hệ thống siêu thị điện máy Pico. Được chính thức thành lập từ tháng 7/2007 với số vốn đầu tư ban đầu chỉ là 15 tỷ đồng, đến nay sau 6 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Pico đã vươn lên thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ điện máy tại thị trường Việt Nam. Với 5 trung tâm bán hàng hiện đại, quy mô lớn và tọa lạc tại những vị trí thuận lợi thuộc Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng số lượng cán bộ nhân viên lên đến gần 2000 người, hiện tại doanh số bán hàng của công ty đã đạt mức 3000 tỷ đồng/năm.

Ông Hoàng  Học Hải – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Pico – phát biểu tại buổi lễ

Sáu năm phát triển là sáu năm Pico tập trung cho đầu tư phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng phục vụ và không ngừng hoàn thiện khả năng quản trị doanh nghiệp thông qua việc đầu tư nâng cấp hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Ngoài ra, Pico cũng luôn chú trọng đóng góp, tham gia vào các hoạt động xã hội, phát triển cộng đồng. Nhiều chương trình đã gắn liền với tên tuổi  Pico như: tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, chương trình Lửa ấm miền quê, Tết vì người nghèo, chương trình Đồng hành cùng sinh viên...

Đại diện hãng điện tử LG tặng quà Pico nhân dịp sinh nhật 6 tuổi.

Với những nỗ lực đó, Pico đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng từ các cơ quan quản lý nhà nước, các hãng điện tử nổi tiếng thế giới cũng như chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng cả nước. Đặc biệt, ngày 15/7 vừa qua Pico đã chính thức được tạp chí Bán lẻ châu Á bình chọn là 1 trong 10 nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam và Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á -Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng đầy ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ nhân viên Pico đúng vào dịp kỷ niệm sinh nhật 6 tuổi của mình.

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ mang lại một không khí ấm áp.

Phát biểu tại buổi lễ mừng sinh nhật, ông Hoàng Học Hải - Tổng giám đốc công ty cổ phần Pico - đã thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty gửi lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất tới các cơ quan, tổ chức, các đối tác đã đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ Pico trong suốt chặng đường vừa qua. Đặc biệt, Pico xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các quý vị khách hàng, những người đã tin tưởng lựa chọn Pico là địa chỉ mua sắm yêu thích trong nhiều năm qua.

Tư liệu: Pico

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm