Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Túi Hermès, Dior tiếp tục tăng giá trong năm 2021

4 thương hiệu xa xỉ thông báo thay đổi giá bán các dòng túi xách.

Năm 2021, các thương hiệu xa xỉ như Hermès, Louis Vuitton, Dior... thông báo tăng giá một số sản phẩm. Đây được nhận định là xu hướng chung của thời trang đắt đỏ.

1. Chanel

Theo Purse Bop, giá túi Chanel tại Mỹ chính thức tăng từ ngày 25/1. Trang này cho hay hãng sẽ tăng 3-6% giá bán của một số thiết kế túi xách phổ biến. Tuy nhiên, riêng mẫu túi Chanel Wallet on Chain tăng tới 24%. Bên cạnh đó, giá cũng thay đổi theo từng màu sắc, chất liệu túi.

Dựa vào tình hình thị trường và dịch bệnh, việc Chanel tăng giá túi xách không nằm ngoài dự đoán. Sự thay đổi giá cả túi Chanel ở Mỹ có thể cũng ảnh hưởng tới giá trị túi xách Chanel trên thế giới.

cac thuong hieu xa xi tang gia anh 1

Túi Chanel tăng giá vào đầu năm 2021. Ảnh: Fashion Jackson.

Cụ thể, các dòng túi Chanel Mini Classic Flap Style tăng giá 5,5-24%. Túi dáng tròn tăng từ 3.600 USD lên 3.800 USD. Trong khi đó, túi dáng vuông tăng từ 3.800 USD lên 4.000 USD.

Ngoài ra, giá của kiểu túi Chanel Classic Flap với kích thước lớn tăng 3,9-6,9%. Chiếc túi tăng giá nhiều nhất là CHanel Classic Small Flap, tăng từ 5.800 USD lên 6.200 USD.

Các thiết kế như Chanel Reissue, Chanel 19, Chanel Boy... cũng có sự thay đổi về giá bán.

2. Hermès

Đầu năm nay, túi xách Hermès tăng giá tại thị trường châu Âu. Mức tăng này ở mức tối thiểu 1-3%.

Cụ thể, khăn quàng cổ 90 cm tăng từ 451 USD lên 463 USD, khăn choàng GM từ 1.144 USD lên 1.162 USD, nước hoa Twillys từ 180 USD lên 192 USD. Ngoài ra, túi xách Hermès Bolide 31 tăng so với giá cũ hơn 300 USD.

Giá của Hermès Birkin hay Kelly không được công khai. Tuy nhiên, theo Sellier Knights Bridge, nếu như các thiết kế khác tăng giá, giá trị 2 mẫu túi xách trên cũng sẽ thay đổi.

cac thuong hieu xa xi tang gia anh 2

Túi Hermès được người chơi túi hiệu ví như món đầu tư có lời. Ảnh: Pinterest.

3. Dior

Tín đồ thời trang phải đón nhiều thông tin tăng giá từ các thương hiệu yêu thích. Dior mới đây đưa ra thông báo sẽ tăng giá một vài sản phẩm tại thị trường Mỹ.

Bên cạnh đó, Sina cho biết ở Trung Quốc, giá thiết kế đình đám Dior Saddle cũng tăng. Theo nguồn tin của Purse Bop, các sản phẩm đến từ Dior sẽ đồng loạt tăng giá trên toàn cầu.

Không chỉ túi xách, Dior thay đổi giá của cả trang phục, giày dép và các loại phụ kiện khác.

cac thuong hieu xa xi tang gia anh 3

Dior là thương hiệu được các fashionista và giới nhà giàu ưa chuộng. Ảnh: Pinterest.

Những dòng túi như Lady Dior, Dior Saddle, Dior Book Tote tăng giá 5,6-20% tùy vào kích thước, mẫu mã.

Do trào lưu dùng túi xách nhỏ lên ngôi, các thiết kế mini tăng giá mạnh hơn túi có kích thước lớn và vừa. Đặc biệt, giá của túi Dior Oblique Canvas Mini Saddle tăng vọt, từ 2.700 USD lên 3.250 USD (tức tăng 20% so với giá cũ).

4. Louis Vuitton

Các mẫu túi phổ biến tăng giá trên trang web Louis Vuitton Mỹ. Mức thay đổi này được đánh giá không đáng kể, nằm trong phạm vi dự đoán từ trước là 3-5%. Một số thiết kế túi xách hot như Capucines, Twist hay Speedy vẫn giữ nguyên giá.

Riêng mẫu túi Louis Vuitton Multi Pochette tăng 10% so với năm ngoái. Nó được các tín đồ thời trang đặc biệt yêu thích. Do đó, hãng liên tục thông báo tăng giá. Tháng 5/2020, túi Pochette tăng từ 1.640 USD lên 1.860 USD. Hiện nay, chiếc túi có giá 2.050 USD.

Không chỉ Mỹ, Louis Vuitton Canada và Louis Vuitton ở một số nước châu Âu cũng tăng giá.

cac thuong hieu xa xi tang gia anh 4

Louis Vuitton Multi Pochette tiếp tục là chiếc túi được săn đón. Ảnh: @tamara.

Túi Dior được tạo thành từ hơn 18.000 mũi khâu Dior Caro - mẫu túi mới của nhà mốt Pháp - được làm cầu kỳ trong từng công đoạn, nhất là lúc chần bông.

Chú mèo nổi tiếng trên mạng nhờ mặc đồ sành điệu

Có phong cách thời trang đẹp như fashionista, Benson hiện thu hút hơn 78.000 lượt theo dõi.

Thú cưng của Rosé dùng đồ hiệu nghìn USD

Chú cún Hank đã nhận được món quà đắt đỏ từ thương hiệu Saint Laurent.

Ngọc Khánh

Bạn có thể quan tâm