Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tuấn Nguyễn đoạt giải nhất xăm hình hạng mục 'Best in super small job'

Trong khuôn khổ lễ hội Sài Gòn Tattoo Expo Tattooist, thợ xăm Tuấn Nguyễn giành giải nhất hạng mục “Best in super small job” với tác phẩm xăm hình chân dung.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải, Tuấn Nguyễn cho biết: “Tôi đến với Saigon Tattoo Expo vì đam mê và mong muốn có thể giao lưu, kết bạn với những người chung sở thích. Tôi cảm thấy bất ngờ nhưng cũng rất vui và hạnh phúc khi tác phẩm được mọi người công nhận, yêu thích. Đó cũng là nguồn sức mạnh to lớn tiếp tục cổ vũ tôi trên con đường chinh phục đam mê”.

tho xam Tuan Nguyen anh 1

Tuấn Nguyễn tham gia cuộc thi Saigon Tattoo Expo.

Bắt đầu sự nghiệp từ con số không, đến nay, Tuấn Nguyễn đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua không ít khó khăn. Đó là chuỗi ngày dài anh không ngừng nỗ lực tập luyện, nâng cao tay nghề bản thân. Chính niềm đam mê mãnh liệt với xăm hình đã giúp anh vượt qua tất cả để đạt được thành công như ngày hôm nay.

tho xam Tuan Nguyen anh 2

Tác phẩm xăm chân dung của Tuấn Nguyễn.

Hiện nay, xăm hình dần trở thành loại hình nghệ thuật phổ biến, được nhiều người yêu thích và đón nhận. Mọi người tìm đến xăm không chỉ vì đam mê, mà ẩn trong đó còn chứa đựng những câu chuyện, dấu mốc, kỷ niệm đẹp muốn lưu giữ.

Nói về đam mê xăm hình, Tuấn Nguyễn cho biết: “Vì muốn lưu giữ hình bóng người cha đã khuất, mong muốn cha có thể đồng hành cùng mình trong suốt cuộc đời, tôi quyết định xăm hình chân dung của cha trên cánh tay. Đó cũng là cơ duyên đưa tôi đến với xăm và đam mê bộ môn nghệ thuật này”.

tho xam Tuan Nguyen anh 3

Các tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi.

Theo Tuấn Nguyễn, xăm mình không còn quá xa lạ, nhưng vẫn có nhiều quan niệm không đúng về bộ môn nghệ thuật này. Với niềm đam mê mãnh liệt, anh mong muốn có thể mang xăm hình đến gần hơn với công chúng, đồng thời hy vọng mọi người có cái nhìn khách quan và đúng đắn về bộ môn này.

tho xam Tuan Nguyen anh 4

Tuấn Nguyễn giành giải nhất hạng mục “Best in super small job”.

Nỗ lực của Tuấn Nguyễn đã được ghi nhận khi anh giành giải nhất hạng mục “Best in super small job” tại lễ hội Saigon Tattoo Expo, trở thành nhân vật truyền cảm hứng đến những ai đang theo đuổi bộ môn nghệ thuật xăm hình tại Việt Nam.

Tuấn Nguyễn khẳng định trong tương lai sẽ không ngừng nỗ lực để cống hiến và phát triển bộ môn này. “Tôi mong muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa qua các hình xăm, vì đây là nơi để trao gửi yêu thương, lưu giữ những kỷ niệm đẹp và đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người”, anh kết luận.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm