Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuần mới của bạn (26/8-1/9)

Tuần này, Thiên Bình nên giúp đỡ người khác. Bảo Bình nghĩ về quá khứ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Ngay từ đầu tuần, Dương Cưu nên bình tĩnh và đón nhận những gì xảy đến với bạn. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn thay vì hối hả bận rộn hay lo lắng. Thứ tư và thứ năm, bạn có thể tăng tốc. Đây là thời điểm để bạn thúc đẩy sự nghiệp, phát triển tình yêu hoặc đề ra mục tiêu lớn tiếp theo. Cơ hội này sẽ lại xuất hiện vào chủ nhật. Thứ sáu và thứ bảy, bạn rơi vào vài tình huống căng thẳng, nhưng bạn sẽ kiểm soát rất tốt cảm xúc của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Biết cách lấy lòng người khác là điều bạn nên làm vào đầu tuần. Thật may mắn là bạn rất giỏi nói những lời có cánh. Nếu bạn có việc cần làm nghiêm túc hoặc trao đổi thẳng thắn, bạn nên đợi tới thứ tư. Đến lúc này, bạn đã tạo dựng được không khí thân thiện và tình cảm ấm áp đối với mọi người. Thứ bảy và chủ nhật, Kim Ngưu không nên quá bảo thủ với quan điểm cá nhân vì bạn có thể thay đổi chúng vào phút cuối.

Song Tử (21/5-21/6)

Đầu tuần, bạn muốn là một người hấp dẫn, đầy sức thuyết phục? Song Tử chỉ cần là chính mình. Bạn cũng khá bận rộn với nhiều trải nghiệm, ý tưởng và kết thêm bạn mới. Một chuyện tình lãng mạn có thể đang chờ bạn. Thứ tư hoặc thứ năm, bạn chớ nên lờ đi khi được cảnh báo liên quan tới tài chính. Bạn nên cầu viện nếu cần. Cuối tuần là khoảng thời gian nhẹ nhàng, sôi động, khi bạn rong chơi khá nhiều. Nhớ tiết kiệm một phần sức lực vào chủ nhật nhé.

Song Tử mê chơi cuối tuần.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy hoàn thành hết những dự án quan trọng còn dang dở trong tuần này, đặc biệt nếu chúng liên quan tới sếp hoặc người yêu bạn. Bạn sẽ không muốn để lại ấn tượng xấu trong mắt những nhân vật này đâu. Thứ tư và thứ năm, bạn rơi vào guồng máy bận rộn, có thể đầy thú vị nhưng cũng có thể hơi quá tải. Bạn đừng sợ hãi vì bạn có đủ năng lượng để xử lý chúng. Từ thứ sáu đến hết tuần, vận may đang mỉm cười với Cự Giải. Nhưng bạn không nên quá dựa dẫm vào nó. Hãy dựa vào chính cái đầu của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đầu tuần, Sư Tử nên duy trì nhịp độ sinh hoạt ở mức bình thường. Trong thứ tư và thứ năm, bạn có thể tăng tốc. Các mối quan hệ trong công việc, tình bạn và cả tình yêu sẽ có các bước tiến đáng kể. Khi bạn quan tâm nhiều tới người khác, họ cũng sẽ đáp lại bạn với tình cảm tương tự. Cuối tuần, bạn nên sắp xếp vài hoạt động vui vẻ. Bạn sẽ có một tuần tuyệt vời và thoải mái.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này, Xử Nữ nên biết cách bỏ qua tiểu tiết. Bạn cần tập trung vào những vấn đề lớn, và bạn sẽ bất ngờ trước những điều mà bạn có thể phát hiện ra. Thứ tư và thứ năm, công việc là mối ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn có cơ hội thể hiện bản thân, củng cố địa vị khi bạn dốc hết sức mình cho nó. Các mối quan hệ xã hội và hẹn hò có thể lùi lại đến thứ sáu và cuối tuần. Bạn không nên xếp kín lịch cho chủ nhật vì bạn sẽ có việc đột xuất đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đầu tuần, Thiên Bình không nên nói quá nhiều. Bạn có thể bỏ qua vài điểm đáng giá nếu không cho người đối diện cơ hội phát biểu. Các mối quan hệ cũng sẽ được cải thiện khi bạn đối thoại thay vì độc thoại. Thứ tư và thứ năm, bạn là người duy nhất nhìn thấu được bản chất và mặt tốt, xấu của vấn đề. Đó là lợi thế của bạn. Từ thứ sáu cho đến cuối tuần, Thiên Bình nên giúp đỡ người khác. Đó là con đường duy nhất giúp bạn gặp nhiều thuận lợi và luôn ở trong trạng thái vui tươi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đầu tuần, Bò Cạp suy nghĩ và quan tâm quá nhiều tới một việc hoặc một ai đó, cho nên bạn có thể bỏ qua vài vấn đề quan trọng khác. Thứ tư và thứ năm, bạn không nên hứa hẹn, kí kết hợp đồng nhé. Lúc này, bạn dễ phân tán tư tưởng và dao động. Bạn sẽ chắc chắn về điều mình muốn hơn vào thứ sáu. Cuối tuần, bạn có xu hướng thu mình vào thế giới riêng và nhường chỗ cho người khác thể hiện khả năng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khi Nhân Mã hứa hẹn rằng bạn sẽ làm gì, bạn nên giữ lời. Nếu bạn cảm thấy mình không thể, bạn nên nói rõ cho người khác biết nhé. Thứ tư và thứ năm, Nhân Mã nên chú ý tới những gì người khác nói. Những cuộc tán gẫu nho nhỏ cũng rất quan trọng. Nụ cười đúng lúc là vũ khí của bạn, nên hãy sử dụng nó thường xuyên. Thứ sáu và thứ bảy có đôi chuyện không được như ý. Nhưng chủ nhật sẽ là một ngày đáng yêu. Bạn nên có một chuyến du ngoạn hoặc phiêu lưu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khi tuần mới bắt đầu, Ma Kết ngay lập tức lao mình vào công việc. Nhưng đừng bỏ quên những khía cạnh khác trong cuộc sống, như bạn bè hay chuyện yêu đương. Lúc này, chia sẻ cảm xúc sẽ mang lại hiệu quả rất lớn. Thứ tư và thứ năm, ngược lại, bạn nên dè chừng với những điều bạn định nói với người khác. Từ thứ sáu đến cuối tuần, cuộc sống của bạn có thể xảy ra biến cố bất ngờ. Hãy giữ bình tĩnh và đối phó khi vấn đề xuất hiện.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đầu tuần, nếu Bảo Bình muốn xây dựng kế hoạch cho tương lai, bạn nên rủ người khác làm cùng. Đưa ý kiến ra thảo luận sẽ giúp bạn có được những quyết định sáng suốt và thực tế hơn. Thứ tư và thứ năm là lúc bạn thực sự xắn tay áo lên và hành động. Đến thứ sáu, bạn có xu hướng nghĩ nhiều về quá khứ, hoặc một chuyện cũ ảnh hưởng tới hiện tại của Bảo Bình.

Bảo Bình nhớ về quá khứ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu tuần, Song Ngư nên tập trung vào công việc, nhưng bạn cũng nên sắp xếp vài hoạt động giải trí cho giữa tuần. Bạn có thể nhận được một vài lời mời dự liên hoan hoặc đi chơi. Thứ tư và thứ năm, bạn cần tỉnh táo vì mọi việc có thể không như vẻ ngoài của nó. Đến thứ sáu và thứ bảy, bạn có thể thoải mái hành động và ném lo lắng ra ngoài cửa sổ. Đây là thời điểm thuận lợi nhất trong tuần nên hãy tận dụng thật tốt nhé. Chủ nhật, cuộc sống của bạn có phần tĩnh lặng hơn.

Xuân Yến

Theo Tri Thức

Bạn có thể quan tâm