Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuần mới của bạn (26/5 - 1/6)

Tuần này, Cự Giải bạo dạn và phóng khoáng. Bảo Bình thích nhắc lại chuyện cũ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đầu tuần, bạn không có lợi thế khi cần tranh đua tốc độ. Vì vậy, đi chậm, sống chậm sẽ là khẩu hiệu của bạn. Đến thứ tư, bạn sẽ bận rộn và đi nhanh hơn. Mọi người đều giục giã bạn. Thứ năm, bạn bè hoặc đồng nghiệp muốn trao đổi với bạn về một vấn đề quan trọng. Hãy dành thời gian cho họ. Thứ sáu, bạn tán tỉnh chớp nhoáng với một đối tượng mới, nhưng mối quan hệ không thực sự sâu sắc. Cuối tuần, phần lớn thời gian của bạn là ở bên gia đình, họ hàng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hai ngày đầu tuần, Kim Ngưu tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè, hoặc lãng mạn bên người yêu. Đây cũng là thời điểm tốt để Kim Ngưu độc thân chứng tỏ sự quyến rũ của mình. Nửa sau của tuần, bạn có phần lơ đễnh, mau quên và cư xử hơi khác lạ. Thứ năm, bạn không nên đặt bút chốt hạ giấy tờ, hay nổi hứng mua sắm nhé. Thứ sáu, bạn có một vài cuộc trò chuyện sâu sắc. Cuối tuần, bạn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn ngon.

Kim Ngưu có dịp thưởng thức nhiều món ngon.
Kim Ngưu có dịp thưởng thức nhiều món ngon.

Song Tử (21/5-21/6)

Cản trở ngày đầu tuần có thể khiến bạn hơi mất tinh thần. Tuy nhiên, cuối cùng bạn sẽ vượt qua. Thứ ba, xung quanh bạn toàn người mau chuyện, nhưng tất cả những gì bạn muốn làm là tìm đến nơi yên tĩnh, hoặc chỉ lắng nghe. Thứ tư, bạn sẽ thoải mái tham gia vào các cuộc trò chuyện. Thứ năm và thứ sáu, tâm trạng của bạn cải thiện đáng kể. Một người bày tỏ tình cảm say đắm dành cho Song Tử. Cuối tuần, hãy làm những gì bạn muốn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy ăn uống no say và thật ngon lành trong 2 ngày đầu tuần. Tinh thần bạn phấn chấn, hăng hái nhất khi bạn nạp đủ năng lượng. Bạn hạnh phúc hơn khi được quây quần quanh gia đình. Một bữa tiệc nhỏ ấm cúng vào thứ ba là ý tưởng không tệ. Thứ tư và thứ năm, tư tưởng của bạn bạo dạn, phóng khoáng hơn bình thường. Bạn đang sẵn sàng để khám phá, phiêu lưu, thậm chí dám phán kháng lại ý kiến của sếp. Đây là lúc bạn thể hiện cái tôi của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hai ngày đầu tuần, Sư Tử mong được thong dong dạo chơi. Nhưng thứ hai chỉ xoay quanh công việc. Bạn nghĩ nhiều về sự nghiệp, vị trí hiện tại. Thứ ba, bạn nhận được nhiều lời khen ngợi, bày tỏ tình cảm. Vị thế của bạn theo chiều hướng đi lên. Thứ tư, tư duy sáng tạo là nhân tố bạn cần có để thành công. Thứ năm và thứ sáu, bạn gặp gỡ nhiều người. Cuối tuần, bạn rất nhạy cảm. Hãy chỉ tiếp xúc với cái đẹp hoặc những ai khiến bạn thấy vui vẻ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng ngạc nhiên nếu bạn dành phần lớn thời gian trong thứ hai để mơ mộng, về tương lai xa xôi, thế giới tưởng tượng, thậm chí vấn đề triết học. Thứ ba, Xử Nữ mải mê tìm kiếm một nửa tri kỉ cho mình. Thứ tư, bạn giỏi nghiên cứu và giải đố. Thứ năm và thứ sáu vui hay buồn phụ thuộc vào thái độ của bạn. Hãy mỉm cười trước khi bạn ra khỏi nhà nhé. Cuối tuần, bạn nên gặp gỡ bạn bè thay vì trốn trong không gian riêng. Họ sẽ tiếp thêm niềm vui, sức mạnh cho bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cực kỳ yêu cái đẹp trong tuần này. Nếu bạn đang yêu, bạn sẽ có khoảng thời gian đầy lãng mạn, giàu ý nghĩa. Với Thiên Bình độc thân, hãy chờ thêm vài ngày nhé. Thứ ba là ngày hẹn hò lý tưởng nhất. Hai bạn rất hợp ý nhau. Nếu bạn cần trao đổi các vấn đề nghiêm túc, hãy thực hiện vào thứ tư. Thứ năm và thứ sáu, bạn có cơ hội khám phá và nhiều trải nghiệm. Sự mới mẻ giúp Thiên Bình hăng hái và yêu đời hơn. Cuối tuần, bạn nên gần gũi với thiên nhiên. Hãy thử đi dạo trong công viên, hoặc đi picnic cùng gia đình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn gặp đối thủ mạnh hơn vào thứ hai, nhưng đây không phải là cuộc thi đấu vật. Hãy kiên trì đến cùng vì bạn vẫn có cơ hội xoay chuyển tình thế. Sự táo bạo, dũng cảm cũng là điều bạn cần có trong thứ ba. Thứ tư và thứ năm, Bò Cạp nên thận trọng trong vấn đề liên quan tới tiền bạc, kinh doanh, giấy tờ. Thứ sáu, bạn không cần mạo hiểm, vì may mắn không ở bên bạn. Cuối tuần, sự chân thành sẽ mang đến cho bạn phần thưởng lớn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ trò chuyện nhiều bằng điện thoại trong ngày đầu tuần. Bạn bè thân thiết sẽ cho bạn nhiều lời khuyên, sự hỗ trợ kịp thời. Bạn cũng nên chú ý duy trì tốt các mối quan hệ quan trọng. Thứ tư, bạn cần nói ít, làm nhiều. Thứ năm và thứ sáu có nhiều sự kiện hấp dẫn, tới mức bạn gần như không nhận thấy thời gian trôi qua. Cuối tuần, bạn suy ngẫm kế hoạch cho tháng sau. Có nhiều điều bạn cần trù bị đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai, Ma Kết mơ màng về một chuyến nghỉ dưỡng hoặc khám phá trong rừng. Bạn có thể chưa có thời gian để thực hiện ngay, nhưng bạn nên tìm đến một không gian tương tự để thư giãn. Thứ tư, bạn cảm thấy ngột ngạt khi quá nhiều người đòi hỏi ở bạn. Thứ năm, bạn cư xử ngọt ngào với tất cả. Tuy nhiên, bạn nên dành ưu tiên cho những ai xứng đáng nhất. Thứ sáu, bạn cũng cần rút ngắn danh sách gặp gỡ. Cuối tuần, bạn cống hiến toàn bộ thời gian và sự quan tâm cho một người đặc biệt.

Ma Kết thích ở giữa thiên nhiên.
Ma Kết thích ở giữa thiên nhiên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không phải tuýp người thích nhìn lại phía sau. Hai ngày đầu tuần là dịp đặc biệt. Bạn chìm đắm trong những kỷ niệm, cảm xúc hoặc cuốn sổ ghi chép cũ. Bạn thích nghe về những câu chuyện kinh nghiệm trước kia của người thân. Thứ tư hoặc thứ năm, lối kể chuyện hấp dẫn và hiểu biết phong phú sẽ giúp bạn lôi cuốn một nhân vật đặc biệt. Từ thứ sáu đến hết tuần, việc nhà chiếm trọn thời gian của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu và cái đẹp bao quanh đầu tuần của Song Ngư. Những lời có cánh, thơ ca, nghệ thuật, bữa ăn ngon miệng... bạn sẽ có tất cả. Nếu bạn độc thân, tình cảm của bạn sẽ cất cánh. Tâm hồn nghệ thuật, giàu sáng tạo sẽ đưa bạn đến với nhiều thành công trong tuần, đặc biệt liên quan tới công việc trong thứ tư và thứ năm. Thứ sáu, bạn nên cởi mở đón nhận những cơ hội, sự kiện bất ngờ. Cuối tuần của bạn tràn đầy niềm vui.

 

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm