Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuần mới của bạn (14-20/10)

Tuần này, Dương Cưu nếm vị chiến thắng. Ma Kết muốn thay đổi bản thân.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trong thứ hai, Dương Cưu sẽ nếm được vị của chiến thắng. Tuy nhiên, thành công này không đột nhiên đến, mà nó là kết quả của nỗ lực trong một thời gian dài. Thứ hai và thứ ba, bạn lại gặp trắc trở trên đường đời. Hãy bình tĩnh vì giải pháp đang ở rất gần bạn. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ khôi phục tinh thần nếu được nghỉ ngơi đúng lúc. Một chuyến du lịch dù ngắn ngày sẽ mang lại hiệu quả thần kỳ. Cuối tuần, bạn nên chịu khó giao lưu hơn. Bạn sẽ có một người khách đến từ nền văn hóa khác.

Dương Cưu cần một chuyến du lịch ngắn ngày.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thứ hai là một mớ bòng bong đối với Kim Ngưu. Ai cũng cư xử khó hiểu và mọi chuyện đều có vẻ khác thường. Bạn chẳng nên suy ngẫm nhiều về các “ẩn ý” đằng sau hành động hay lời nói của người khác nếu không muốn nhức đầu. Hãy thư giãn nào. Nếu tình hình vẫn khiến bạn khó chịu, một chầu café với bạn bè thân thiết là liều thuốc tuyệt vời. Trút bầu tâm sự sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và ít để bụng các vấn đề kia hơn. Thứ sáu hoặc chủ nhật, bạn rất muốn mua một món đồ nhưng có thể sẽ quyết định tìm hiểu thêm. Đó là sự lựa chọn khôn ngoan đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Đầu tuần này, Song Tử khá mạnh mẽ trong việc bảo vệ lập trường của bản thân. May mắn thay, bạn lại không hề bảo thủ. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận những sáng kiến mới mẻ hoặc quan điểm khác biệt. Nếu bạn biết tận dụng, bạn có thể phát triển một ý tưởng quý như vàng. Hãy nắm bắt nó nhé. Thứ ba và thứ tư, công việc là nỗi lo của bạn. Bạn trải qua phần lớn thời gian của thứ năm ở quanh bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, cùng chí hướng. Cuối tuần, Song Tử cần chủ động trong hoạt động tập thể. Bạn là người chủ trì lý tưởng nhất mà mọi người có thể có.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ hai, Cự Giải cần biết đến hai chữ “nhượng bộ”. Bạn không nên tự ý quyết định nếu vấn đề liên đới tới người khác ngoài bạn. Nếu đó là việc kinh doanh, hãy nhớ giữ gìn mối quan hệ lâu dài cũng quan trọng như lợi ích kinh tế nhé. Thứ ba và thứ tư, bạn giỏi nhường nhịn hơn. Điều này giúp cho bạn có quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ phải “vắt chân lên cổ” mà chạy vì bận rộn. Nhưng nếu bạn cuống lên, mọi chuyện sẽ càng rối tung rối mù. Cuối tuần, bạn nên xử lý mọi việc với cái đầu lạnh và tư duy thực tế thay vì cảm xúc chủ quan.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thứ hai, Sư Tử nên có tiếng nói riêng. Bạn cũng đừng để quan điểm của người khác ảnh hưởng tới bạn. Hãy chủ động tìm ra giải pháp, ý tưởng hay lối đi của bạn nhé. Thứ ba và thứ tư, hãy nhớ “việc hôm nay chớ để ngày mai”, đặc biệt nếu chuyện liên quan tới kinh tế, tiền nong. Từ thứ năm đến thứ bảy, bạn có nhiều cơ hội để lĩnh hội bài học kinh nghiệm từ các bậc tiền bối lão làng. Và đó cũng là điều bạn nên làm. Bạn khá yêu thích việc học tập từ người khác, dù họ thường phán cung Sư Tử là quá kiêu hãnh đến nỗi thành tự kiêu. Bạn còn khoái được “dạy dỗ” người khác, và bạn sẽ có dịp thể hiện vào chủ nhật.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai, bạn sẽ cần xắn tay áo lên hoặc gọi thợ tới sửa chữa đồ dùng trong gia đình. Thứ tư hoặc thứ năm, bạn sẽ gặp một vấn đề nan giải. Đừng lo lắng quá, vì đến thứ sáu, ý tưởng giải pháp sẽ đến với bạn bất cứ lúc nào. Thứ bảy, bạn hơi kẹt chút khoản tiền nong. Vì vậy, nơi bạn không nên lui tới nhất vào ngày này chính là các trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang. Chủ nhật, bạn nên chọn cách nói thẳng với người yêu. Đối phương sẽ chẳng hiểu được thông điệp của bạn nếu bạn cứ vòng vo đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đã quá chán cuộc sống đều đều với sinh hoạt lặp đi lặp lại mỗi ngày. Bạn cần thêm niềm vui, sự tươi mới. Thứ hai, sự vui vẻ sẽ tới với bạn từ một ai đó, hoặc một món đồ, một lĩnh vực không ngờ nhất. Bạn không thường dành nhiều thời gian cho mối quan hệ này, hoặc đó là một quyển sách bạn chẳng bao giờ định mở ra đọc. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ rất bận rộn. Nhưng thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ có nhiều thời gian cho hoạt động vui chơi và giao tế. Chuyện tình duyên của bạn cũng rất mãn nguyện trong hai ngày này và thứ bảy. Chủ nhật thì thật tuyệt vời và hoàn toàn đáng để mong đợi.

Thiên Bình đọc được cuốn sách hay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc sống cá nhân của Bò Cạp sắp phát sinh thay đổi. Bạn không nên lo lắng vì nó sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực. Thứ ba và thứ tư, bạn khá hài lòng với chuyện tình cảm của mình. Bạn đang yêu, nồng nàn, mơ mộng và quan trọng nhất, bạn nắm quyền chủ động trong mối quan hệ đó. Thứ năm và thứ sáu, Bò Cạp có xu hướng né tránh mâu thuẫn. Bạn chỉ muốn an ổn trong thế giới của bạn. Thứ bảy là thời điểm tốt để bạn bắt đầu một dự án, kế hoạch.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khả năng giao tiếp là thế mạnh của Nhân Mã trong thứ hai. Bạn rất dễ đón ý, đón lời của người đối thoại của mình, ngay cả khi đó là người lạ. Thứ tư, bạn cần thận trọng trong từng việc làm nhé. Một lỗi nhỏ cũng có thể khiến bạn phải trả đắt sau này. Thứ năm, bạn cực kỳ mạnh mẽ và thẳng thắn. Không ai có khả năng chèn ép hay lấn át bạn đâu. Thứ sáu và thứ bảy, bạn có tư duy rất thực tế. Nhân Mã hoàn toàn rời bỏ thế giới mơ mộng của mình trong hai ngày này. Tuy nhiên, đến chủ nhật, bạn sẽ lại chìm vào không gian yên tĩnh, nội tâm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai, Ma Kết có thể muốn thay đổi bản thân. Đó có thể là thay đổi nhỏ trong sinh hoạt, hoặc thay đổi lớn hơn về kế hoạch lâu dài hoặc thậm chí sự nghiệp của bạn. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo. Thứ năm, mâu thuẫn gia đình nảy sinh và bạn nên viện cầu sự giúp đỡ của một bên thứ ba. Thứ sáu, bạn nên thận trọng trong lời nói và việc làm. Hãy quan sát kĩ trước khi định làm gì. Một sự kiện thú vị diễn ra vào chủ nhật sẽ giúp mang lại nụ cười và khôi phục tinh thần cho Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thật tuyệt khi Bảo Bình nhận thức được sức ảnh hưởng của bạn đối với những người xung quanh. Bạn sẽ thấy rất rõ điều đó trong thứ hai. Vì thế, hãy luôn sống thật vui vẻ nhé. Thứ ba, một sự kiện xảy ra sẽ thay đổi thế giới quan của bạn. Thứ năm, bạn sẽ hoàn thành được một trong các mục tiêu đã đề ra nhờ vào sự trợ giúp hiệu quả của một người hướng dẫn. Thứ sáu và thứ bảy, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tình yêu sét đánh, dù bạn còn độc thân hay không. Cảm xúc này là lâu dài hay nhất thời còn tùy thuộc vào diễn biến sau này. Chủ nhật, bạn nên ghé thăm một người họ hàng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai, Song Ngư sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các rắc rối mà người khác gặp phải. Dù việc giúp đỡ họ là chuyện nên làm, nhưng bạn cũng cần cho mình thời gian để xả hơi nhé. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ cần phải tập trung vào vấn đề riêng bạn thôi. Từ thứ năm và thứ sáu, bạn nên tự do và thoải mái hơn để tận hưởng cuộc sống. Hãy sắp xếp thời gian để đi xem những bộ phim đã lâu bạn không được xem, hay những hoạt động ngoài trời sôi động. Chủ nhật, bạn nên dành trọn vẹn cho người bạn yêu thương. Một bữa tối ngon miệng, cảm xúc cử chỉ dịu dàng và một bài thơ lãng mạn là công thức mà bạn cần.

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm