Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuấn Hưng xác nhận trở lại làm giám khảo Giọng hát Việt 2019

Tuấn Hưng là giám khảo đầu tiên xác nhận ngồi "ghế nóng" Giọng hát Việt 2019. Anh từng là HLV mùa giải năm 2015.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng xác nhận trở lại ngồi ghế nóng chương trình The Voice – Giọng hát Việt sau 4 năm. Anh viết: “The Voice 2015 là một dấu ấn khó phai với tôi. Bốn năm trôi nhanh nhưng vẫn luôn cảm thấy bản thân có ích khi ngồi ‘ghế nóng’ thật nóng ấy. Ngồi đó nghe, ngắm các em say mê với đam mê và ngẫm lại, chỉnh sửa bản thân. Đó là điều rất tuyệt”.

“4 năm sau, tôi quyết định trở lại để thôi thúc chính nguồn cảm hứng của bản thân. Đương nhiên, quan trọng nhất vẫn là hoàn thành tốt vai trò huấn luyện viên (HLV) của mình”, anh thông báo.

Tuấn Hưng làm giám khảo cuộc thi này vào năm 2015 cùng Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Mỹ Tâm. Đó là năm học trò Mỹ Tâm – Đức Phúc đăng quang. Trong khi đó, thí sinh đội Tuấn Hưng là Lê Thị Hải Yến cùng Trần Thị Tố Ny và Nguyễn Hoàng Dũng đồng á quân.

Tuan Hung lam giam khao giong hat viet anh 1
Tuấn Hưng lần thứ 2 ngồi "ghế nóng" The Voice. 

Giọng hát Việt mùa giải 2019 sẽ tiến hành ghi hình vào 19/3 tới đây. Tuấn Hưng là nghệ sĩ đầu tiên xác nhận làm huấn luyện viên năm nay.

Lưu Thiên Hương tiếp tục đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất. Trước đó khi chia sẻ về việc chương trình không giữ được sức hút như những mùa đầu tiên, cô cho biết: “Hiện giờ, bão hòa các game show âm nhạc, do đó, độ quan tâm của công chúng cũng dàn trải. Điều đó đòi hỏi giám đốc âm nhạc cũng là người chèo lái, định hướng cho cả chương trình phải luôn cập nhật xu hướng thị trường”.

“Mỗi tiết mục chúng tôi dàn dựng phải đảm bảo hai yếu tố, đó là thị trường và chuyên môn. Mỗi mùa cần có sự sáng tạo, cập nhật nhưng không đánh mất yếu tố nghệ thuật”, giám đốc âm nhạc nói thêm. Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào 14/4.

Thiện Nhân và top 3 Giọng hát Việt nhí mùa 2 giờ ra sao?

Không chỉ ngoại hình thay đổi, Thiện Nhân, Hoàng Anh và Thiên Nhâm còn có nhiều hoạt động âm nhạc đáng chú ý sau chương trình Giọng hát Việt nhí 2014.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc