Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuấn Hưng vui đùa với con trai Hiếu Hiền

Nam ca sĩ rất thích thú khi được chơi đùa cùng cậu nhóc Panda khi tới nhà hàng của Hiếu Hiền để thực hiện những cảnh cuối trong MV mới.

Tuấn HưngHiếu Hiền thân thiết từ khi cùng tham gia bộ phim truyền hình Cho một tình yêu. Sau này, Hiếu Hiền còn nhận mẹ của nam ca sĩ Tìm lại bầu trời làm mẹ nuôi nên họ càng gắn bó hơn. Mỗi khi có thời gian rảnh, Tuấn Hưng thường ghé chơi cùng gia đình người anh đồng nghiệp. Anh đặc biệt thích thú với cậu nhóc Panda lém lỉnh, ngộ nghĩnh của Hiếu Hiền. 
Tuấn Hưng liên tục "dụ dỗ" Hiếu Nhân bằng việc nhấc bổng cậu nhóc lên cao để chạm tay vào cây hoặc xem đèn sáng...
Tuy nhiên, không phải lúc nào Panda - tên ở nhà của Hiếu Nhân - cũng thích chơi với chú Tuấn Hưng. Có những lúc cậu nhóc chỉ cắm cúi nghịch điện thoại của mẹ và bỏ mặc cả Tuấn Hưng lẫn Lâm Vũ đang dỗ dành ở bên cạnh. 
Có khi bị Tuấn Hưng "cưỡng hôn", Panda tỏ ra khá cáu kỉnh và nhất quyết đòi rời khỏi lòng nam ca sĩ để đi tìm mẹ. 
Hai cha con Hiếu Hiền - Hiếu Nhân tạo dáng tinh nghịch bên Lâm Vũ và Tuấn Hưng. 
Hiếu Hiền dỗ dành Hiếu Nhân hoàn thành bữa tối trong khi Tuấn Hưng bận rộn chuẩn bị cho việc hoàn thành các cảnh quay cuối cùng trong MV Tha thứ lỗi lầm.
Trong MV, có cảnh Tuấn Hưng trổ tài làm đầu bếp. Thế nên, anh chàng không ngại hoc hỏi đầu bếp của quán nhà Hiếu Hiền để hóa thân thật chuyên nghiệp. 
Trong bộ phim Cho một tình yêu, Tuấn Hưng cũng từng trổ tài làm bếp. Bên cạnh đó, trong phim, nhân vật Trần Vũ của Tuấn Hưng còn thường xuyên giúp đỡ bà nội trông nom tiệm mỳ khi quay lại Hội An sinh sống. 
Tuấn Hưng tỏ ra rất khéo léo và thuần thục khi vào bếp nấu nướng. 
Hiếu Hiền rất đảm đang và nhanh nhẹn khi giúp các nhân viên phục vụ bưng đồ ăn tới tận bàn cho khách giữa buổi ghi hình của Tuấn Hưng. 
Nam diễn viên cũng góp mặt trong một vai nhỏ ở MV mới của Tuấn Hưng.
Cảnh tượng hai người ôm chặt lấy nhau khiến không ít người có mặt tại hiện trường bật cười vì quá hài hước. 
Hiếu Hiền làm duyên bên tấm biển quảng cáo cho nhà hàng có in hình của mình. 

G.A.

Ảnh: Thùy Liên

Bạn có thể quan tâm

Giải trí