Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuấn Hưng trao quà Tết cho bà con vùng cao

Tuấn Hưng kết thúc năm 2016 bằng chuyến từ thiện ý nghĩa với nhiều món quà được trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Lào Cai và Yên Bái.

Tuan Hung lam tu thien anh 1
Vừa qua, Tuấn Hưng cùng đội bóng HAT, ca sĩ Khắc Việt, MC Phí Thuỳ Linh và bạn bè của mình đã có 2 ngày cuối năm đầy ý nghĩa khi mang những chiếc chăn ấm và nhiều món quà Tết lên trao cho đồng bào các dân tộc vùng sâu vùng xa.

 

Tuan Hung lam tu thien anh 2
Xã Dền Thàng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai là điểm đến đầu tiên của nam ca sĩ trong chuyến đi thiện nguyện lần này. Nơi đây có 600 hộ dân thì 78% là đói nghèo, hơn 50 hộ nằm trong diện phải cứu đói trong dịp Tết và hơn 100 hộ chưa có điện để sử dụng.

 

Tuan Hung lam tu thien anh 3
Ngay sau Lào Cai, Tuấn Hưng tiếp tục di chuyển về Yên Bái để trao quà tại xã Ngòi A và Yên Hợp, huyện Văn Yên. Đây cũng chính là quê hương của ca sĩ Khắc Việt – một thành viên cùng tham gia chuyến từ thiện với Tuấn Hưng.

 

Tuan Hung lam tu thien anh 4
Cả hai đã có buổi trao quà gần gũi và thân thiện với đồng bào nơi đây. Khi thăm hỏi những hộ gia đình đặc biệt khó khăn và nhìn cảnh những mái nhà tranh liêu xiêu trong gió, hai nghệ sĩ không thể cầm lòng trước hoàn cảnh khó khăn của người dân nơi đây.

 

Tuan Hung lam tu thien anh 5
Kết thúc chuyến đi, Tuấn Hưng chia sẻ: "Tuấn Hưng xin cám ơn những mạnh thường quân ở khắp mọi nơi cũng như anh em các đội bóng đã đồng hành trong chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa suốt một năm qua."
Tuan Hung lam tu thien anh 6
Anh cho biết thêm: "Chuyến đi lần này Tuấn Hưng đã cảm nhận được rõ những khó khăn của đồng bào ta và tôi mong muốn mọi người khắp nơi trên tổ quốc sẽ đoàn kết hơn trong năm mới để giúp cuộc sống của người dân khắp nơi ngày càng ổn định hơn".
Tuan Hung lam tu thien anh 7
2016 là một năm hoạt động thiện nguyện rất sôi nổi của Tuấn Hưng, anh thường xuyên kêu gọi bạn bè, anh em ở khắp mọi nơi quyên góp để giúp đỡ đồng bào khó khăn. 
Tuan Hung lam tu thien anh 8
Chọn vùng cao là nơi đến cuối cùng cho dịp cuối năm, Tuấn Hưng mong muốn những bà con nghèo khó ở vùng sâu vùng xa sẽ được đón một cái Tết ấm no hơn.

 

Tuan Hung lam tu thien anh 9
Những món quà nhỏ bé nhưng ý nghĩa to lớn của Tuấn Hưng góp phần mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho đồng bào vùng cao còn gặp nhiều khó khăn.
Tuan Hung lam tu thien anh 10
Nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc luôn nở trên môi những người nhận được quà và cả người trao quà.

Tuấn Hưng lao vào đám cháy cứu người

Đoạn clip ghi lại hành động đẹp của Tuấn Hưng đang nhận được rất nhiều lượt xem, chia sẻ và những lời khen ngợi.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Sao Giải trí