Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuấn Hưng cúng Tổ nghề muộn tại nhà riêng cùng Khắc Việt, Tú Dưa

Nam ca sĩ cho biết anh tổ chức lễ giỗ Tổ muộn để những đồng nghiệp thân thiết như Khắc Việt, Tú Dưa, Duy Khánh đều có thể tham gia.

Hôm 11/9 (tức 12/8 Âm lịch), các nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc tề tựu tại các nhà hát, sân khấu kịch và đền thờ Tâm linh Việt của Hoài Linh để dâng hương cúng Tổ nghề. Ở các sân khấu, ngày giỗ Tổ thường chỉ có phần dâng hương, làm lễ.

Riêng ở đền thờ của Hoài Linh, lễ giỗ Tổ được tổ chức nghiêm trang, cầu kỳ và hoành tráng, bao gồm phần lễ và phần hội. Phần hội, tức hát cúng tổ được tổ chức sau dâng hương với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ. Thông thường, không nhiều nghệ sĩ làm lễ cúng Tổ nghề ở nhà.

Tối 12/9, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cúng giỗ Tổ nghề tại nhà riêng. Anh viết: "Cầu xin Tổ ban cho chúng con sức khỏe và may mắn, luôn sáng sân khấu để được mọi người yêu thương".

Ngoài vợ chồng Tuấn Hưng, buổi tiệc còn có sự góp mặt của ca sĩ Tú Dưa, Khắc Việt, Duy Khánh, Lê Bảo Bình và một số đồng nghiệp khác. Giọng ca Nắm lấy tay anh chia sẻ anh quyết định cúng Tổ muộn hơn một ngày để những đồng nghiệp thân thiết có thể họp mặt đầy đủ.

Tuấn Hưng đón chào đứa con thứ 3 hồi đầu tháng 8. Nam ca sĩ không giấu niềm vui khi bày tỏ tình cảm ngọt ngào dành cho bà xã Thu Hương. Anh xúc động chia sẻ: "Bây giờ đây là lúc anh hét lên yêu em rất nhiều và thương em rất nhiều. Cuộc đời anh may mắn khi có em".

Tuấn Hưng cho biết thời gian tới anh dự định giảm bớt công việc để chăm lo cho gia đình. Thu Hương từng tâm sự ông xã Tuấn Hưng là người thích đông con. Khi biết tin cô có thai, anh là người vui mừng nhất. Đến khi biết sinh mổ lần 3 nguy hiểm, anh luôn túc trực bên cạnh và lo lắng cho vợ nhưng không nói ra.

"Khi có bầu rất lo lắng áp lực nhưng vì chồng, vì con em lại cố gắng tiếp. Ai cũng nói sao em liều thế, dũng cảm quá khi đẻ mổ mà 5 năm có 3 đứa. Thật ra em cũng lo lắng nhưng giây phút được nhìn thấy em Sâm chào đời thì nếu phải liều gấp 10 lần thế này em vẫn quyết định liều. Tự cảm thấy gia đình mình vô cùng may mắn khi có được 3 đứa con đáng yêu như vậy”, vợ Tuấn Hưng giãi bày cảm xúc khi sinh con lần thứ ba.

Những sao Việt diễn quán bar bị hành hung, ép tiếp khách

Angela Phương Trinh, Tuấn Hưng và nhiều ca sĩ Việt gặp phải tình huống nguy hiểm khi diễn bar. Có người bị bắt uống rượu tiếp khách, người bị đánh vào mặt khi đang hát.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc