Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuấn Hưng có cơ hội giành giải ở Quả bóng vàng phủi

Hôm qua (17/1), ca sĩ Tuấn Hưng vinh dự được đề cử ở hạng mục giải Cống hiến trong chương trình Quả bóng vàng phủi 2016.

Quả bóng vàng phủi 2016 lần đầu tiên ra mắt hôm qua (17/1) tại Hà Nội, với thể lệ tương tự Quả bóng vàng Việt Nam 2016. Giải thưởng có hai hạng mục bình chọn gồm: Quả bóng vàng phủi và Giải cống hiến. Ca sĩ Tuấn Hưng được đề cử ở hạng mục giải Cống hiến do có nhiều đóng góp trong làng bóng đá phong trào tại Hà Nội. 

Trong năm qua, đội bóng của ca sĩ, Bằng Kiều, Tuấn Hưng tham gia các trận đấu từ thiện ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung hay ủng hộ chi phí điều trị cho VĐV đá cầu Nguyễn Thị Huyền Trang đang bị ung thư giai đoạn cuối. 

Tuan Hung nhan giai Qua bong vang phui anh 1
Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Gụ có mặt tại lễ ra mắt Quả bóng vàng phủi 2016.

Tham gia bầu chọn, bỏ phiếu cho Quả bóng vàng phủi 2016 gồm các cơ quan báo chí và HLV trưởng, đội trưởng những đội bóng phủi nổi bật trong năm 2016.

Kết quả phiếu bầu và cá nhân dành chiến thắng trong từng hạng mục sẽ được công bố và buổi lễ gala tổng kết trong thời gian tới. Cuộc bầu chọn được Công ty Bách Hiền làm nhà tài trợ chính.

Chuyện 2 siêu phủi mới toanh ở đội tuyển quốc gia

Nghiêm Xuân Tú và Sầm Ngọc Đức, những cái tên lẫy lừng giới phủi Hà thành, vừa dắt tay nhau lên tuyển khi có một mùa giải bùng nổ trong mắt HLV Hữu Thắng.

Tuấn Hưng ghi bàn đẹp mắt ở trận đấu từ thiện

Chiều 4/10, tại Hà Nội, FC Music và Cựu tuyển thủ VN có trận đấu từ thiện quyên góp 60 triệu đồng ủng hộ cựu VĐV Huyền Trang - nhà vô địch đá cầu thế giới đang mắc ung thư.

Hà Giang

Bạn có thể quan tâm

Thể thao