Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tuấn Anh, Công Phượng bất lực trước đội hạng Nhất Viettel

Trận đấu tập với quân xanh Viettel khó khăn hơn tưởng tượng của U22 Việt Nam, khi Tuấn Anh, Công Phượng không thể ghi nổi bàn thắng nào vào lưới đội bóng hạng Nhất, chiều 9/5.

 

U22 Viet Nam giao huu Viettel anh 1
Trước trận đấu tập với Viettel, U22 Việt Nam có 5 cầu thủ bị chấn thương không thể ra sân: Văn Toàn, Đức Huy, Đông Triều, Tiến Dũng và Tuấn Tài.
U22 Viet Nam giao huu Viettel anh 2
HLV Hữu Thắng giao trọng trách tuyến giữa cho Tuấn Anh và người đá cặp cùng anh là Duy Mạnh.
U22 Viet Nam giao huu Viettel anh 3
U22 Việt Nam xuất phát với đội hình: Minh Long - Văn Thanh, Văn Khánh, Đình Khương, A Hoàng - Hồng Duy, Tuấn Anh, Duy Mạnh, Lâm Ti Phông - Công Phượng - Thanh Bình.
U22 Viet Nam giao huu Viettel anh 4
Công Phượng đá lùi hơn so với Thanh Bình, anh chủ động cầm bóng và kiến tạo nhưng vấp phải sự truy cản quyết liệt của Duy Thường.
U22 Viet Nam giao huu Viettel anh 5
Đây là một tình huống đá ra ngoài khó hơn đá vào khung thành của Hồng Duy. Anh bỏ lỡ cơ hội rất đáng tiếc, khi Viettel còn chưa bắt nhịp được với trận đấu.
U22 Viet Nam giao huu Viettel anh 6
Tuấn Anh điều tiết tốt tuyến giữa, nhưng anh chưa có những đường chuyền quyết định tạo ra cơ hội.
U22 Viet Nam giao huu Viettel anh 7
Hồng Duy lần thứ hai hỏng ăn khi đối mặt với thủ thành Xuân Sơn.
U22 Viet Nam giao huu Viettel anh 8
Trong hiệp 1, bóng chủ yếu chỉ lăn bên sân Viettel. Các trung vệ Văn Khánh, Đình Khương và thủ thành Minh Long rất nhàn nhã.
U22 Viet Nam giao huu Viettel anh 9
Sang hiệp 2, trọng tài Nguyễn Ngọc Hà còn rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Đức Chiến (21-Viettel) sau pha vào bóng ác ý với Thanh Bình.
U22 Viet Nam giao huu Viettel anh 10
Trợ lý Lư Đình Tuấn phải can thiệp với tổ trọng tài để Viettel có đủ 11 người trên sân. U22 Việt Nam không có lợi gì khi thi đấu với đối thủ thiếu quân.
U22 Viet Nam giao huu Viettel anh 11
Nửa sau trận đấu, HLV Hữu Thắng thay một loạt cầu thủ mới như Văn Kiên, Ngọc Quang, Anh Tài, Văn Sơn... Đây là tân binh Châu Ngọc Quang, người mang sức trẻ HAGL tươi mới. Nhưng sức mạnh của U22 Việt Nam không hề được cải thiện.
U22 Viet Nam giao huu Viettel anh 12
Công Phượng tiếc rẻ một cơ hội hiếm hoi đến với anh trong cả trận. Không thể ghi bàn, Phượng và đồng đội đành chấp nhận thủ hoà 0-0 với Viettel. Nếu may mắn hơn, Viettel đã có thể ghi bàn trong những phút cuối hàng thủ U22 Việt Nam lơi lỏng.
Tuấn Anh đặt mục tiêu lấy lại phong độ trong màu áo U22 Việt Nam 19h ngày 3/5, Tuấn Anh và nhóm cầu thủ HAGL có mặt hội quân tại khách sạn La Thành để chuẩn bị cho trận đấu với U20 Argentina vào 14/5 tới.

Quốc Bảo

Bạn có thể quan tâm

Công Phượng Phạm Đức Huy Thể thao