Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tử vi tuần mới ngày 25/4-1/5 của các cung hoàng đạo

Tử vi tuần này dự đoán thần bảo trợ tình yêu ảnh hưởng mạnh tới Sư Tử. Mối quan hệ lãng mạn có thể phát triển vượt bậc, đưa tới đổi thay cho cuộc đời bạn.

Tử vi tuần 25/4-1/5 của Bạch Dương (21/3-20/4)

Quyết định đầu tuần có thể đem lại thay đổi tích cực cho bạn. Kế hoạch giữa tuần sẽ cần chỉnh sửa vào phút cuối.

Tham dự, gặp gỡ nhiều người tại các sự kiện sẽ đem lại cho bạn nhiều ý tưởng, hoặc cơ hội hợp tác tiềm năng. Bạn sẽ tự tin để theo đuổi mục tiêu lớn hơn.

Cuối tuần, Bạch Dương đứng trước lựa chọn khó. Bạn nên dừng lại để cân nhắc lợi và hại của vấn đề.

Tử vi tuần 25/4-1/5 của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đầu tuần, Kim Ngưu nên chú ý học hỏi, bổ sung kiến thức. Một cuốn phim tài liệu cũng có thể trao cho bạn những thông tin hữu ích, cần thiết. Một kế hoạch du lịch, hoặc hoạt động chung có thể hình thành nếu bạn cởi mở chia sẻ suy nghĩ với mọi người.

Giữa tuần, bạn nên đề phòng trước kế hoạch, lời mời tốt đẹp như mơ nhưng thiếu cơ sở vững chắc. Bạn nên tránh hợp tác kinh doanh hoặc ký kết hợp đồng trong giai đoạn này.

Tử vi tuần 25/4-1/5 của Song Tử (21/5-21/6)

Đầu tuần, bạn nên giữ suy nghĩ lại cho riêng mình. Đừng tin tưởng tất cả những gì bạn được kể. Sự hiểu lầm sẽ dẫn tới hậu quả tệ hại.

Bạn có thể hào hứng với dự án mới, tạo ra sự khác biệt, thay đổi cho cuộc sống của bạn. Hãy đảm bảo rằng mọi thành viên liên quan đã sẵn sàng. Bạn có thể đầu tư để nâng cấp, cải thiện không gian sống.

Tử vi tuần 25/4-1/5 của Cự Giải (22/6-22/7)

Đầu tuần, Cự Giải nên liên hệ với những người bạn từng hợp tác trước đây. Họ có thể trao cho bạn thông tin cần thiết để đưa ra quyết định liên quan tới sự nghiệp. Giữa tuần, bạn nên tham gia hoạt động, có thể là tình nguyện, nơi giúp bạn thể hiện năng lực.

Bạn không nên sợ hãi, ngượng ngùng nếu việc bạn làm khác với mọi người. Bạn cần trổ tài thuyết khách nếu muốn chiêu mộ thành viên cho dự án của mình.

Tử vi tuần 25/4-1/5 của Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy chú ý lắng nghe để tránh hiểu sai ý đối phương vào đầu tuần. Thỏa hiệp là một phần bí quyết để thành công. Thần bảo trợ tình yêu ảnh hưởng mạnh tới Sư Tử trong tuần này.

Mối quan hệ lãng mạn có thể phát triển vượt bậc, đưa tới đổi thay cho cuộc đời bạn. Xung đột sẽ xuất hiện nếu bạn để cảm xúc kiểm soát hành động. Bạn không nên phán xét dựa trên mặc định, suy diễn. Hãy luôn tìm kiếm đủ thông tin thực tế.

tu vi tuan moi ngay 25/4 - 1/5 anh 1
Tình yêu lãng mạn thay đổi cuộc sống Sư Tử.

Tử vi tuần 25/4-1/5 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Đầu tuần, Xử Nữ có thể quá tải khi phải xử lý những trách nhiệm liên quan tới gia đình, hoặc tài chính. Bạn nên bình tĩnh soát lại một lượt tình hình, để kịp chỉnh sửa những chi tiết nhỏ có thể gây rắc rối.

Giữa tuần, bạn nên thận trọng suy xét nếu định hợp tác đầu tư. Cú bắt tay này nên được phân chia công bằng mọi phương diện mới thành công. Những sự kiện xã giao đưa tới cơ hội công việc, làm ăn tốt.

Tử vi tuần 25/4-1/5 của Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy tìm kiếm thông tin có thể khuyến khích bạn theo đuổi những mục tiêu lớn lao hơn trong đời. Bạn nên chú trọng tăng cường thể lực. Hãy thoải mái hơn trong quan hệ bạn bè, đối tác để mọi chuyện suôn sẻ.

Bạn sẽ gặp chút trục trặc trong gia đình nếu bất đồng quan điểm với người thân. Bạn nên nỗ lực để tìm kiếm tiếng nói chung, tránh đưa tới cảm xúc giận dữ, cãi vã. Tiết kiệm nên là mục tiêu cuối tuần của Thiên Bình.

Tử vi tuần 25/4-1/5 của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Đầu tuần, Bọ Cạp nên dựa trên kinh nghiệm cũ để tránh mắc sai lầm. Bạn nhận được một thông tin, câu chuyện hữu ích nhưng đối phương chưa tiết lộ đầy đủ. Ý tưởng, kế hoạch cũ lại phù hợp với tình hình hiện tại.

Hãy cộng tác với một người có năng lực. Người đó sẽ đóng góp nhiều vào thành công của bạn. Một cuộc trò chuyện, hoặc một chuyến đi ngắn có thể giúp bạn chốt được kế hoạch, hợp đồng mới.

Tử vi tuần 25/4-1/5 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu tuần, Nhân Mã có khả năng rơi vào một trong những tình huống sau: hiểu sai thông tin, phản ứng quá đà, bị lôi kéo tiêu pha phung phí. Hãy dừng lại, cân nhắc tình huống trước khi hành động và hối hận về sau.

Bạn có hứng thú bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề. Bạn nên chú trọng gặp gỡ, kết nối với những người bạn từng hợp tác trước đây. Bạn có thể nhận được thêm sáng kiến, hoặc hỗ trợ cho kế hoạch cá nhân. Rắc rối sẽ nảy sinh nếu bạn để cảm xúc lấn át lý trí.

Tử vi tuần 25/4-1/5 của Ma Kết (22/12-19/1)

Đầu tuần, Ma Kết dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác nhờ trí thông minh, sự nhạy bén và khả năng giao tiếp khéo léo. Nếu bạn hỏi, bạn sẽ được đáp ứng.

Thỏa thuận, hợp tác giữa tuần có khả năng nảy sinh rắc rối. Bạn nên kiểm soát kỹ vấn đề liên quan tới tiền bạc. Bạn có thể sửa nhà hoặc nâng cấp trang thiết bị. Hãy tránh chiếm dụng thời gian của mọi người vào cuối tuần.

Tử vi tuần 25/4-1/5 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình nên tránh cư xử dựa trên cảm xúc nhất thời, như cáu, giận với bạn bè, người thân. Bạn có thể hoãn các quyết định, kế hoạch cho đến khi biết rõ mình cần gì, muốn gì.

Giữa tuần, bạn sẽ nhận được sự tán thành cho mọi sự thay đổi mà bạn thực hiện. Công việc mới, hoặc sự tiến bộ sẽ nằm trong tầm với. Chuyện tình cảm trên đà phát triển tốt.

Tử vi tuần 25/4 - 1/5 của Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy linh hoạt, sáng tạo hơn nếu bạn đang tìm cách tăng thu nhập hoặc tiết kiệm tiền. Song Ngư nên hợp tác với những đối tượng có năng lực, đóng góp hữu ích vào dự án chung.

Ngày 26 và 27, vấn đề có thể nảy sinh nếu liên quan tới kế hoạch du lịch, hoặc cơ quan tổ chức. Hãy thận trọng trong từng đường đi nước bước. Bạn nhận được một lời mời hấp dẫn nhờ mối quan hệ đồng nghiệp cũ, hoặc một ân huệ cũ. Hạn chế chia sẻ ý định cá nhân là cách tốt nhất để tránh bị người khác xen vào việc riêng cuối tuần.

Tử vi thứ hai ngày 25/4 của các cung hoàng đạo

Tử vi ngày đầu tuần dự đoán Kim Ngưu đang ở trong giai đoạn may mắn.


Dịch Dương

Bạn có thể quan tâm