Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tử vi tuần mới 9-15/5 của các cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới tiên đoán Song Ngư có lợi nếu gặp bạn cũ, nhưng cần đề phòng bị lợi dụng.

Tử vi tuần mới của Bạch Dương (21/3-20/4)

Đầu tuần, bạn cần chủ động nắm bắt tình huống. Hãy tiến lên cho đến khi đạt được cái bạn muốn. Sự nghiêm túc, chiến thuật nhanh sẽ đem đến thành công cho bạn.

Ngày 11 và 12, người thân hoặc người yêu có thể bất đồng ý kiến với Bạch Dương. Hãy lắng nghe, và thỏa hiệp nếu bạn không muốn tranh cãi.

Bạn cần tìm thêm cơ hội tăng thu nhập. Mạng lưới xã giao sẽ giúp bạn tham gia hoạt động hữu ích, tiếp xúc những nhân vật có ảnh hưởng. Cuối tuần, bạn nên chọn phương án an toàn. Hãy tạm thời tránh những kế hoạch phiêu lưu.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đầu tuần, bạn cần tích cực học hỏi, bổ sung kiến thức, kỹ năng. Hãy hòa nhập và đón nhận xu hướng. Ngày 11 và 12, Kim Ngưu cần quan tâm hơn tới chuyện gia đình, cá nhân. Hãy nỗ lực tạo ra niềm vui, hạnh phúc cho những người bạn yêu quý.

Ngày 13 và 14, nếu bạn thích gì, bạn nên tiếp tục tìm hiểu, theo đuổi nó. Kế hoạch có thể đem đến thành tựu cho bạn. Bạn nên thận trọng khi chia sẻ thông tin. Người khác có thể lợi dụng hoặc chiếm công của bạn.

Tử vi tuần mới của Song Tử (21/5-21/6)

Đầu tuần, kế hoạch có thể thay đổi, hoặc người khác sẽ can thiệp vào việc của bạn. Song Tử nên kiên định với mục tiêu đề ra. Thể hiện ý chí mạnh mẽ sẽ khiến người khác phải cân nhắc nếu định gây áp lực cho bạn.

Ngày 11 và 12, bạn cần tỉnh táo từ chối nếu ai đó yêu cầu bạn làm nhiều hơn trách nhiệm. Lời hứa ngon ngọt sẽ làm lu mờ lý trí của Song Tử.

Cuối tuần, bạn có thể muốn an tĩnh ở trong nhà, nghiền ngẫm về tương lai, thoát khỏi sự tác động từ yếu tố bên ngoài.

tu vi tuan moi 9 - 15/5 anh 1
Song Tử nghiêm túc nghĩ về tương lai.

Tử vi tuần mới của Cự Giải (22/6-22/7)

Hai ngày đầu tuần, Cự Giải nên làm việc tốt. Sự giúp đỡ bạn dành tặng người khác hôm nay sẽ mở đường cho bạn đến với một vị trí, cơ hội tốt sau này. Ngày 11 và 12, bạn có phần yếu đuối, lãng mạn hơn hẳn bình thường. Đây là lúc lý tưởng để bạn mở lòng cùng người yêu, hoặc bàn về tương lai chung.

Ngày 13 và 14, bạn cần cứng rắn, kỹ tính hơn. Nếu không, bạn sẽ dễ bị người khác chèn ép, lợi dụng. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách đưa ra lời khuyên, nhưng hạn chế quyên góp tiền bạc. Hãy trải qua ngày cuối tuần cùng người bạn yêu quý.

Tử vi tuần mới của Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ phải gánh nhiều trách nhiệm. Bạn nên giữ kín kế hoạch cá nhân nếu không muốn bị người khác can thiệp. Bạn có thể cần tiếp xúc với lĩnh vực, vùng trời mới. Hãy dũng cảm đối mặt với thế giới.

Một người quan trọng sẽ quan sát biểu hiện của bạn. Bạn phải làm việc dưới áp lực. Giữa tuần, lối cư xử điềm tĩnh là vũ khí của bạn. Nếu bạn phản ứng mạnh, bạn sẽ vấp phải ý kiến phản đối. Cuối tuần, bạn nên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất lẫn tinh thần.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ (23/8-22/9)

Đầu tuần, Xử Nữ cần tin tưởng bản thân và ưu tiên quyền lợi của mình. Đừng ảnh hưởng bởi điều người khác nói hoặc làm. Bạn đang đi đúng hướng.

Những góp ý của bạn sẽ được lắng nghe. Hãy tham gia vào những hoạt động mà bạn yêu thích. Giữa tuần, Xử Nữ cần cân nhắc nếu muốn tâm sự bí mật cá nhân. Hãy hoàn thành trách nhiệm ở nhà trước khi bạn đi chơi.

Tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9-22/10)

Đầu tuần, bạn nên tự hào về những việc mình đang làm. Tiếp xúc, hợp tác cùng những người có cùng chí hướng, quan điểm sẽ đem đến hiệu quả tốt nhất. Ngày 11 và 12, bạn không nên đem cảm xúc vào công việc. Hãy giữ kín suy nghĩ, cảm xúc cá nhân cho riêng mình. Đừng để bất cứ ai bắt nạt bạn.

Một mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp sẽ thay đổi. Quá trình này khiến bạn và đối phương càng thêm thân thiết. Trong đầu tư, quản lý tài sản, đóng góp, bạn cần kiểm soát chặt để tránh bị thiệt.

Tử vi tuần mới của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Đầu tuần, ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Bạn không nên bỏ qua nếu bạn thích ý tưởng, hoặc con người. Rắc rối trong quan hệ bạn bè, hoặc người yêu có thể nảy sinh. Nếu bạn nhìn thẳng vào vấn đề, sự tình sẽ được dàn xếp ổn thỏa.

Quan điểm của bạn sẽ vấp phải phản đối, áp lực. Hãy lắng nghe, cân nhắc hợp tình hợp lý, nhưng bạn không cần phải thay đổi hoàn toàn. Giữa tuần, bạn nên chiều theo ý người yêu nếu không muốn xung đột. Cuối tuần, bạn nên gác lại việc nhà để tham gia những hoạt động mình yêu thích.

Tử vi tuần mới của Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần cẩn thận nếu bạn đi du lịch, hoặc chia sẻ thông tin quan trọng. Phóng đại câu chuyện, hoặc nhẹ dạ nghe theo lời thuyết phục của người khác có thể khiến bạn trả giá đắt.

Hãy hoàn thành việc bạn khởi đầu. Bạn cần tính toán để tránh tiêu pha quá khả năng chi trả, và cần đặt ra mục tiêu tiết kiệm. Bạn hào hứng tiếp xúc, tìm hiểu con người, hoặc nơi chốn mới. Hãy mở lòng trước trải nghiệm, nhưng không nên tin tưởng ngay cái mới, người mới quen. Một người bạn vốn tin tưởng sẽ khiến Nhân Mã thất vọng.

Tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên chú ý giảm chi tiêu, hoặc chia sẻ sinh hoạt phí với người ở cùng nhà. Bạn nắm lợi thế nếu bàn chuyện làm ăn, ký kết hợp đồng, hoặc cần thương lượng.

Bạn càng mở lòng, mối quan hệ tình cảm lãng mạn càng trở nên thân thiết. Một cơ hội tốt sẽ đến. Đừng bỏ lỡ nó tùy vào cảm xúc của mình. Bạn có thể nhận được một món quà, hoặc khoản thu nhập phụ.

Tử vi tuần mới của Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này, Bảo Bình nên làm việc bạn yêu thích. Hiệu quả đạt được sẽ cao hơn, và bạn cũng cảm thấy thoải mái, hăng hái hơn trước. Mối quan hệ giữa bạn và hàng xóm, họ hàng đòi hỏi sự kiên nhẫn và nhường nhịn. Bạn không nên quyết định chỉ dựa vào cảm xúc nhất thời.

Nếu ai đó đưa ra cách làm thiếu công bằng, bạn nên từ chối hợp tác. Cuối tuần, Bảo Bình nên dành thời gian chăm sóc bản thân, rèn luyện sức khỏe.

Tử vi tuần mới của Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu tuần, Song Ngư cần đề phòng bị người khác tác động vào cảm xúc. Kinh nghiệm cũ sẽ giúp bạn thoát khỏi sự chế ngự của người muốn lợi dụng bạn. Ngày 11 và 12, bạn nên gặp gỡ bạn bè cũ. Họ có thể thắp lên ngọn lửa nhiệt tình trong lòng Song Ngư, và mở ra khởi đầu mới. Chuyện tình cảm tiến triển tốt.

Ngày 13 và 14, bạn nên tuân thủ đúng kế hoạch và làm việc trong khả năng tài chính cho phép, dù bạn muốn gây ấn tượng với một người đặc biệt. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian tân trang ngoại hình.

Tử vi thứ hai ngày 9/5 của các cung hoàng đạo

Tử vi thứ hai ngày 9/5 khuyên Ma Kết không nên chủ quan.Dịch Dương

Bạn có thể quan tâm