Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tử vi thứ hai ngày 26/9 của các cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay dự đoán Sư Tử nói dễ hơn làm, chuẩn bị đón nhận thử thách.

Tử vi thứ hai ngày 26/9 của Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương cần xử trí một số vấn đề liên quan tới công việc, hoặc quyết định nghề nghiệp quan trọng. Cuộc sống đem lại cho bạn bất ngờ, hoặc chính bạn cũng có hành động ngoài dự đoán.

Tử vi thứ hai ngày 26/9 của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kế hoạch được chuẩn bị tỉ mẩn của bạn có thể hoàn toàn đi chệch hướng. Nhưng phát sinh này sẽ biến thành thế mạnh, có lợi cho Kim Ngưu.

Tử vi thứ hai ngày 26/9 của Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, trong công việc, sẻ chia cơ hội hoặc nguồn lực sẽ tạo ra ích lợi cho tất cả. Bạn có thể chú ý nhiều hơn tới vấn đề thu nhập cá nhân và tiết kiệm.

Tử vi thứ hai ngày 26/9 của Cự Giải (22/6-22/7)

Người khác có thể chú ý lắng nghe lời bạn nói, nhưng không đồng nghĩa với việc họ nhất trí với bạn. Tranh luận có thể xảy ra. Hôm nay không phải thời điểm tốt nhất để bạn thuyết trình.

Tử vi thứ hai ngày 26/9 của Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, bạn nói lý thuyết dễ hơn thực hành. Khi bạn hăm hở bước chân lên con đường hứa hẹn phía trước, khá nhiều trở ngại đang chờ bạn.

Tử vi thứ hai ngày 26/9 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có thể nảy ra ý tưởng mới lạ, sáng tạo. Nhưng bạn nên kết hợp với lời khuyên thực tế của người khác.

tu vi thu hai ngay 26/9 anh 1
Xử Nữ thận trọng với trí tưởng tượng bay bổng của mình. Ảnh: isyourwallpaper.

Tử vi thứ hai ngày 26/9 của Thiên Bình (23/9-22/10)

Trước khi quyết định và hành động, Thiên Bình nên hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc những người thông minh mà bạn tin tưởng. Lòng nhiệt tình có thể giảm một chút, nhưng bạn sẽ tránh được sai lầm, hoặc thất bại.

Tử vi thứ hai ngày 26/9 của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp có thể thay đổi quan niệm thâm căn cố đế của mình. Bạn không nên áp đặt phương pháp theo chủ nghĩa hoàn hảo hoặc cảm xúc riêng tư khi xử lý công việc.

Tử vi thứ hai ngày 26/9 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy biến đổi phương thức, thói quen để phù hợp với tình hình thực tế. Bạn có thể đánh liều, thử sức, nghênh đón những điều bất ngờ của cuộc sống.

Tử vi thứ hai ngày 26/9 của Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể gặp đối thủ đáng gờm. Hãy phát huy thế mạnh của mình, như sự nhạy cảm với xu hướng, khả năng quản lý thời gian, hiểu rõ công việc và khát khao thành công.

Tử vi thứ hai ngày 26/9 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể tự tin, nhưng không nên kiêu ngạo, chủ quan. Hãy khiêm tốn học hỏi thêm từ những người có kinh nghiệm hơn mình.

Tử vi thứ hai ngày 26/9 của Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy suy nghĩ về công việc, tình yêu và tương lai trong mơ từ một góc độ khác, bên cạnh trực giác bản năng. Bạn sẽ có cái nhìn phù hợp với thực tế hơn.

Tử vi Thiên Bình sinh ngày 26/9:

Bạn hội tụ những đặc điểm của một Thiên Bình điển hình, như tính cách cởi mở và tài ngoại giao. Bạn có suy nghĩ sâu sắc, trực giác nhạy bén và giỏi thuyết phục người khác. Bạn có sức mạnh tập trung đáng nể, đủ bản lĩnh để vượt qua áp lực nặng nề.

Đặt ra tiêu chuẩn cao đối với chính mình, Thiên Bình sinh ngày này có thể đòi hỏi nghiêm khắc với cả người khác. Tuy nhiên, đặc tính cơ bản của cung Thiên Bình cũng trao cho bạn khả năng cân đối, hài hòa, tránh tạo ra cái nhìn nghiêm khắc, tiêu cực quá đà trong cuộc sống.

Đá may mắn: Ngọc trai đen đem đến cho bạn luồng suy nghĩ tích cực và quyết đoán.

Dịch Dương

Bạn có thể quan tâm