Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tử vi Song Ngư 2016 - một năm thành công khó quên

Tử vi Song Ngư 2016 dự đoán một năm tươi sáng, giàu màu sắc dành cho những người có ngày sinh từ 19/2-20/3.

Song Ngư là cung cuối cùng trong hệ thống 12 cung hoàng đạo. Năm 2016 được dự đoán là một trong những giai đoạn thành công nhất trong đời bạn. Ngay từ những ngày đầu năm, sao Mộc - thần hộ mệnh của Song Ngư - đã ưu ái bạn.

Từ tháng 1 cho đến giữa tháng 4, ưu điểm của bạn không nằm ở vận may. Vũ khí thành công hữu dụng nhất chính là khả năng tính toán, cân nhắc tỉ mỉ, thấu suốt. Bạn sẽ làm chủ vận mệnh của chính mình. Điều bạn cần làm lựa chọn, sắp xếp đúng cơ hội. Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ. Nhiều con đường sẽ mở ra trước mắt, nhưng bạn không thể ôm đồm tất cả cùng lúc.

Từ tháng 4 cho đến cuối tuần thứ 2 của tháng 7, bạn sẽ ở vào tình trạng khó khăn hơn. Sao Mộc vẫn tác động mạnh tới bạn, trong khi sao Thủy và sao Kim cùng tăng cường năng lượng.

Chính sự kết hợp này sẽ làm rối những “quân bài” được sắp xếp cho bạn. Ví dụ, kế hoạch tổ chức sự kiện của bạn có thể gặp sự cố chỉ 5 phút trước khi mở màn. Lời khuyên là bạn nên hạn chế tham vọng hoành tráng trong giai đoạn này. Nếu không, bạn cần thận trọng, kiểm tra kỹ lưỡng kế hoạch hơn bình thường.

Tu vi Song Ngu 2016 anh 1
Song Ngư 2016 - Năm nay bạn sẽ làm chủ vận mệnh của mình.

Từ tháng 6 cho đến đầu mùa thu, Song Ngư cần quan tâm nhiều hơn tới những giá trị về mặt tinh thần. Điều may mắn là các trường năng lượng quanh bạn phối hợp khá hài hòa. Bạn sẽ không gặp trở ngại trong công việc hay khúc mắc trong quan hệ gia đình.

Đây là thời điểm tốt để đi du lịch. Bạn nên chọn cảnh sắc thiên nhiên như biển, hồ, giúp tăng năng lượng tự nhiên cho Song Ngư. Lời khuyên này càng hữu ích nếu bạn chuẩn bị kết hôn hoặc có con trong năm nay. Bạn sẽ không cần phải cố gắng nhiều, chỉ cần nghe theo trái tim mách bảo.

Tử vi Song Ngư 2016 dự đoán về giai đoạn khó quên dành cho bạn từ mùa thu cho đến hết đông. Cuộc sống dành tặng cho bạn những màu sắc, ánh sáng rực rỡ và tình cảm ấm áp. Bạn có thể đã kiềm chế chính mình một thời gian dài, như hạn chế những tài năng thiên bẩm của mình. Hãy từ từ thay đổi thói quen này.

Tu vi Song Ngu 2016 anh 2
Con cá cần phòng bị người ghen tị.

Trong công việc Song Ngư 2016 cần thận trọng, biết hoài nghi hơn. Lòng đố kị xấu xa sẽ nhắm về phía bạn. Bạn cũng không cần đón nhận những tin tức này một cách nặng nề. Sự tình sẽ kết thúc theo hướng có lợi cho bạn. Bạn không phải dấn sâu hơn vào vũng bùn ganh ghét này. Các vì sao không thể tiết lộ thêm thông tin cho bạn, vì mọi chuyện còn phụ thuộc vào từng cá nhân.

Trong tình yêu Song Ngư 2016 nên cư xử nhẹ nhàng, tế nhị. Bạn không nên áp đặt quan điểm riêng vào người khác, dù bạn cho rằng mình đúng 100%. Hãy cùng nhau bàn bạc và đưa ra quyết định.

Rất nhiều Song Ngư sẽ phải trải qua hành trình trưởng thành, giác ngộ cá nhân trong năm nay. Bạn sẽ phạm phải sai lầm hết lần này tới lần khác. Câu nói “Con chim sợ cành cong” không thể áp dụng cho trường hợp của bạn. Bạn sẽ phải bước tiếp để quan sát tình huống từ các góc độ khác nhau. Đừng nản chí chỉ vì thế giới không hoàn hảo trong một khoảnh khắc. Thực ra, thế giới vốn vẫn hoàn hảo nhưng bạn cần nỗ lực để duy trì nó.

Ma Kết 2016 - Hành trình trưởng thành vĩ đại

Theo tử vi Ma Kết 2016, những người có ngày sinh từ 22/12-19/1 sẽ đạt được bước tiến bộ, trưởng thành mạnh mẽ về mặt tư duy, tâm lý. Bạn chớ nên lo nghĩ về một số thất bại nhỏ.

Dịch Dương

Bạn có thể quan tâm