Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tử vi ngày thứ hai 1/8 của các cung hoàng đạo

Song Ngư đang bị áp lực bởi yếu tố thời gian, nhưng sẽ là khôn ngoan hơn nếu như bạn chờ đợi một chút trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương sẽ phải căng sức trên nhiều lĩnh vực, bạn chỉ biết cố gắng mà thôi, vì lỡ đặt ra nhiều mục tiêu vào đầu ngày rồi. Buổi sáng là thời điểm lý tưởng cho những công việc đòi hỏi vận động và di chuyển nhiều. Tuy nhiên, chúng sẽ mau chóng làm bạn mệt, do vậy cần phải có kế hoạch chu đáo thì mới mong sớm thoát khỏi tình trạng này được.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong ngày thứ hai này, Kim Ngưu rất dễ gây ấn tượng với người khác vì ăn nói có duyên và nghiêm túc trong công việc, đặc biệt là với những người bạn khác giới. Nhưng có một vấn đề nhỏ là mọi người luôn cảm nhận là bạn đang tự đề cao mình quá mức. Hãy nghiêm túc nhìn nhận và sửa chữa khuyết điểm này đi nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Lời khuyên dành cho Song Tử trong ngày đầu tuần này là hãy cẩn thận với những lời nói hoặc khuyên bảo từ người lạ. Bởi vì, bạn có thể vô tình mang đến rắc rối cho bản thân đó. Ngày thứ Hai này sẽ có nhiều sự thay đổi trong môi trường làm việc và học tập. Hãy tập trung nhiều thời gian cho những nhiệm vụ chính, không nên quá lo lắng về tương lai, hãy cố gắng làm tốt công việc hiện tại trước đã.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất có khả năng lãnh đạo, nhưng lại không muốn thể hiện bản thân quá nhiều. Đây là nguyên nhân khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong công việc của ngày hôm nay. Hãy nên nhớ rằng năng lực chuyên môn chưa phải là yếu tố mang lại thành công, mà cái chính là thái độ và trách nhiệm đối với công việc đang làm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể gây ấn tượng sâu sắc với một vài người bạn trong hôm nay. Nhìn chung, họ đều nhận xét bạn rất khó gần và dễ nổi nóng. Hãy nên nghiêm túc sửa đổi đi nhé. Ngoài ra, những tin vui trong học tập mang đến không khí phấn khởi và tràn đầy nhiệt huyết, bạn sẽ cảm thấy rất mãn nguyện với những thành quả đạt được. 

Tu vi 12 cung hoang dao anh 1

Sư Tử có thể gây ấn tượng sâu sắc với một vài người bạn trong hôm nay. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ rất nhiêt tình với bạn bè và chịu khó trong công việc. Mọi kế hoạch trong ngày thứ Hai này sẽ có kết quả thành công nhất định. Tuy nhiên, đã đến lúc chỉ nên tập trung vào những nhiệm vụ chính, sẽ không tốt chút nào nếu như bạn rất giỏi việc thiên hạ mà việc của mình chẳng đâu vào đâu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự khéo léo trong giao tiếp của Thiên Bình luôn làm cho người khác không muốn tức giận với bạn một tí nào. Điều này sẽ giúp thuyết phục rất nhiều người đồng ý với quan điểm đưa ra vào đầu ngày. Tuy nhiên, khó khăn về mặt tài chính có thể là vấn đề gián tiếp dẫn đến nhiều xung đột trong gia đình vào cuối ngày. Hãy bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết tốt nhất có thể nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tuy không được đánh giá cao, nhưng nhờ kiên trì và ham học hỏi, Hổ Cáp hoàn toàn có thể gặt hái được những kết quả khả quan trong hôm nay. Vào cuối ngày, bạn hơi khó khăn trong việc thuyết phục bố mẹ đồng ý với những kế hoạch sắp tới đấy, đừng nên buồn nhé. Hổ Cáp nên tìm một dịp thích hợp khác để bày tỏ, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sức khỏe là một vấn đề đáng lo ngại vào ngày thứ Hai này. Nhân Mã hoàn toàn có thể chủ động điều tiết thời gian biểu trong ngày theo hướng tích cực hơn. Nếu cứ duy trì lịch làm việc dày đặc thì e rằng bạn sẽ nhanh chóng bị sa sút thôi. Ngoài ra, hãy dành nhiều thời gian vào buổi tối cho bản thân và gia đình nha, đừng chỉ nghĩ đến công việc không thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết hơi nóng tính và dễ bị kích động trong một vài tình huống giao tiếp thông thường. Bạn hãy kiềm chế chúng lại trước khi khiến người khác tức giận nhé. Tốt nhất là hãy nên chia sẻ với đứa bạn thân về khó khăn hiện tại, có thể một vài lời khuyên thiết thực sẽ được đưa ra, giúp Ma Kết mau chóng bình tĩnh và từng bước kiểm soát tình hình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đôi khi mọi người hay nhận xét rằng Bảo Bình thiếu khéo léo và tế nhị, nhưng những gì bạn thể hiện trong hôm nay sẽ khiến họ thay đổi lại cách nhìn. Bỗng dưng bạn cảm thấy luôn sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự và tìm mọi cách tốt nhất để chia sẻ cùng họ. Đây là dấu hiệu chuyển biến tốt, phát huy nhiều hơn nha.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang bị áp lực bởi yếu tố thời gian, nhưng sẽ là khôn ngoan hơn nếu như bạn chờ đợi một chút trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Cũng đừng giả bộ như mọi việc đang tốt đẹp, hãy thẳng thắn thừa nhận những hạn chế của mình với người bạn tin tưởng, và điều này giúp mang lại những hiệu quả bất ngờ đấy.

Tử vi tuần mới 1-7/8 của các cung hoàng đạo

Tuần đầu tháng 8, Bọ Cạp hãy nhìn quanh để đón nhận tình cảm của mọi người. Còn Bạch Dương sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Chủ nhật của bạn (31/7)

Có rất nhiều lời mời gọi từ bạn bè cho những kế hoạch mới, Cự Giải nên tự lượng sức trước khi quyết định nhận lời.http://www.muctim.com.vn/content/-/view/Horoscope/Thu-Hai-cua-ban-01082016?article=1445402

Theo Steppe / Báo Mực Tím

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm