Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tú Vi lên tiếng về vùng mũi vẹo nghi vấn thẩm mỹ hỏng

Nữ diễn viên chia sẻ cô từng bị hỏi thẳng về việc thẩm mỹ hỏng vùng mũi khiến mũi cô bị lệch hẳn một bên.

Tối 7/5, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Tú Vi đã lên tiếng về chiếc mũi bị đặt nghi vấn thẩm mỹ. Cô thừa nhận từng bị một người nhận xét thẳng là "mũi sửa bị hỏng".

"Có người nhìn mình 3 phút rồi tâm sự thấy hình như mũi sửa bị hư", cô kể. Lúc đó, người chị kia còn tư vấn cô nên thẩm mỹ lần nữa để sửa lại.

Tu Vi tham my anh 1
Tú Vi nói về chiếc mũi không cân đối.

Nữ diễn viên Cổng mặt trời tiết lộ vùng mũi của cô bị méo bẩm sinh. Từ nhỏ, cô đã mắc bệnh vẹo vách ngăn mũi. Đây cũng là lý do khiến mũi không cân đối. "Tạo hóa cho em bị vẹo vách ngăn chứ em chưa sửa gì", cô nhấn mạnh.

Đề cập đến chuyện dao kéo, trong một lần phỏng vấn, ông xã Tú Vi - diễn viên Văn Anh từng chia sẻ khá cởi mở nếu vợ muốn thẩm mỹ dù trong mắt anh, cô là đẹp nhất.

“Hiện tại, tôi cảm thấy hài lòng, nhưng sắp tới nếu cần thiết cho cuộc sống gia đình và Tú Vi cũng có ý đó, thì tôi ủng hộ", anh nói. Cũng theo quan điểm của Văn Anh, thẩm mỹ là nhu cầu chính đáng của phụ nữ, quan trọng nhất là biết dừng ở mức vừa phải.

Tu Vi tham my anh 2
Tú Vi bị vẹo vách ngăn bẩm sinh.

Tú Vi và Văn Anh kết hôn cuối năm 2015. Từ đó, nữ diễn viên hạn chế đóng phim, thay vào đó thử sức với vai trò nhà sản xuất. Văn Anh cũng thử thách ở vị trí đạo diễn phim Đời cho ta bao lần đôi mươi.

Gần hai năm sau ngày cưới, Văn Anh và Tú Vi hiện vẫn chưa lên kế hoạch có em bé. Cặp đôi tiết lộ có thể năm 2018 mới tính đến chuyện có thêm thành viên mới. Cũng vì cuộc sống hôn nhân bình lặng, hai người từng tức giận vì tin đồn hợp đồng hôn nhân.

“Tôi hãnh diện về tình yêu của mình. Chúng tôi đến với nhau không vì nhan sắc, không vì tiền bạc, quyền lực, địa vị... chỉ có tình yêu đơn thuần. Và chúng tôi cùng vun đắp cho tình yêu của mình mỗi ngày. Thế là đủ”, cô khẳng định.

Trương Quỳnh Anh, Tú Vi được ông xã chăm sóc tại sự kiện

Hai người đẹp được chồng chăm chút từng li từng tí khi tham gia sự kiện ra mắt chương trình mình sắp tham gia.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí