Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tú Vi được chồng ủng hộ khi bán nhà làm phim điện ảnh

Diễn viên "Cổng mặt trời" lần đầu thử sức đầu tư sản xuất phim điện ảnh. Vợ chồng cô đã bán một ngôi nhà lấy tiền làm phim.

Tối 26/7, đoàn phim Đời đã cho ta bao lần đôi mươi tổ chức họp báo ra mắt phim tại TP.HCM. Đây là bộ phim đầu tiên cặp đôi Tú Vi - Văn Anh thử sức ở vị trí nhà sản xuất. Không những thế, Văn Anh còn đảm nhận thêm vai trò đạo diễn. Diễn viên Cổng mặt trời chia sẻ vợ chồng cô phải bán nhà để có kinh phí làm phim. 

"Ai cũng nói tôi mạo hiểm khi đầu tư vào phim điện ảnh vì thị hiếu của khá giả bây giờ khó đoán. Tuy nhiên, tôi thích kịch bản về tình bạn, tìm thấy mình trong đó nên chấp nhận tất cả", Tú Vi nói.

Tu Vi ban nha lam phim anh 1
Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi tình cảm ở sự kiện. Ảnh: Bá Ngọc.

Cô cho biết thêm vợ chồng cô cùng làm nghề nên hiểu và đồng quan điểm. Vì thế Văn Anh ủng hộ việc bán nhà để đầu tư phim. "Anh ấy luôn ủng hộ các quyết định của tôi. Anh chưa từng ngăn cản tôi điều gì vô lý. Vì lẽ đó cuộc sống của chúng tôi nhẹ nhàng và êm ấm", nữ diễn viên tâm sự.

Trả lời câu hỏi về việc tên tuổi bị ảnh hưởng nếu phim không được khán giả đón nhận, Tú Vi thẳng thắn: "Đó là điều không tránh khỏi. Mọi người xem phim chỉ biết rằng đó là phim của Tú Vi nhưng thực tế để tạo được một bộ phim có nhiều người với các vai trò khác nhau. Tôi hồi hộp chờ đánh giá từ khán giả".

Cô cho rằng, dù phim có thất bại hay thành công bản thân cô vẫn không ngại làm phim điện ảnh. "Tôi sẽ vẫn làm phim nếu có đủ kinh phí. Được đóng vai mình yêu thích, được làm nghề thì còn gì hạnh phúc hơn".

Tu Vi ban nha lam phim anh 2
Tú Vi chia sẻ về quá trình làm phim trong họp báo. Ảnh: Bá Ngọc.

Nói về kinh nghiệm tích lũy được sau khi làm nhà sản xuất, Tú Vi cho biết cô trưởng thành hơn nhiều. Không chỉ biết cách sắp xếp công việc trên trường quay, cô còn học được cách làm việc tập thể, kết nối giữa các thành viên trong đoàn.

Phim Đời đã cho ta bao lần đôi mươi với sự tham gia của dàn diễn viên như Tú Vi, Văn Anh, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn.... khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 28/7.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Nuoc co Quang Dang hinh anh

Nước cờ Quang Đăng

0

Dù là những sản phẩm âm nhạc, sức lan tỏa của “Ghen Cô Vy” hay mới nhất là “Em không sai chúng ta sai” lại có đóng góp lớn của Quang Đăng với vai trò một vũ công.