Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Từ Thiếu Hoa cởi mở với dàn sao 'Tây du ký' sau nhiều năm bị hắt hủi

Trong lễ tưởng niệm một năm ngày mất đạo diễn Dương Khiết, Từ Thiếu Hoa đứng cạnh Lục Tiểu Linh Đồng, Uông Việt và Trì Trọng Thụy.

Những khoảnh khắc sinh thời của đạo diễn Dương Khiết Nhiều đồng nghiệp trong nghề đã gửi lời chia buồn khi nghe tin đạo diễn "Tây du ký" 1986 qua đời.

Đài CCTV6 của Trung Quốc đưa tin hôm 29/5, dàn diễn viên nổi tiếng của bộ phim truyền hình Tây du ký 1986 đã có mặt trong buổi tưởng nhớ đạo diễn Dương Khiết sau hơn một năm ngày mất. Lục Tiểu Linh Đồng, Trì Trọng Thụy đến từ rất sớm. Theo sau đó là Mã Đức Hoa, Uông VIệt, Chu Lâm, Từ Thiếu Hoa.

Theo ghi nhận của phóng viên, “Đường Tăng” Từ Thiếu Hoa chủ động đi sát Lục Tiểu Linh Đồng. Hai thầy trò Đường Tăng - Tôn Ngộ Không năm nào còn thường xuyên quay sang trò chuyện với nhau khi tiến vào phòng tưởng niệm.

Tu Thieu Hoa hoi ngo dan sao Tay du ky anh 1
"Tôn Ngộ Không" đứng sát cạnh ba sư phụ. Theo thứ tự từ trái sang là Uông Việt, Từ Thiếu Hoa, Lục Tiểu Linh Đồng cùng Trì Trọng Thụy.

Trên mạng xã hội, đa phần khán giả cho rằng mâu thuẫn nhiều năm giữa Từ Thiếu Hoa cùng dàn diễn viên Tây du ký đã được tháo gỡ. Trò chuyện với CCTV, Từ Thiếu Hoa xúc động: “Chúng tôi giống nhau ở một điểm, đều là người thành công nhờ đạo diễn Dương Khiết”.

Chỉ bằng cú click chuột ghép tên Lục Tiểu Linh Đồng và Từ Thiếu Hoa cạnh nhau, các trang tìm kiếm sẽ cho kết quả là vô số các bài viết về mâu thuẫn giữa hai người.

Hồi tháng 1, Sohu đưa tiêu đề: “Vì sao dàn diễn viên bản Tây du ký 1986 tụ hội luôn không mời Từ Thiếu Hoa?”.

Tu Thieu Hoa hoi ngo dan sao Tay du ky anh 2
Dàn sao Tây du ký tưởng nhớ nữ đạo diễn quá cố.

Theo Sohu, thời điểm đóng phim vào thập niên 1980, Từ Thiếu Hoa cùng các bạn diễn như Lục Tiểu Linh Đồng hay Mã Đức Hoa không hợp ý. Nguồn tin từ phim trường tiết lộ dù phải đóng cực hơn, hóa trang cồng kềnh hơn nhưng thù lao của diễn viên đảm nhận vai Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không thấp hơn hẳn “Đường Tăng” Từ Thiếu Hoa.

Nhưng không chỉ thế, Từ Thiếu Hoa sau khi quay vài tập đã bỏ đoàn với lý do theo đuổi học tập. Khi ê-kíp đến tận trường để thảo luận với ban giám hiệu, Từ Thiếu Hoa coi đó là sự phiền phức và thẳng thắn nói không quan tâm đến Tây du ký. Câu nói này đã chọc giận các bạn diễn.

Tu Thieu Hoa hoi ngo dan sao Tay du ky anh 3
Chu Lâm cũng có mặt trong dòng người tới tưởng nhớ.

On còn tiết lộ Từ Thiếu Hoa là người thích cái mới nên luôn ủng hộ các nhà làm phim làm lại Tây du ký. Ông từng hết lời tán dương Đại thoại Tây du là kinh điển.

Thông điệp này bị cho quay lưng với cả ê-kíp cũ. Do đó, nhiều nguồn tin hậu trường khẳng định từ những xích mích đó, Từ Thiếu Hoa cùng phần còn lại của dàn sao Tây du ký như đứng ở hai bên chiến tuyến.

Tài tử 'Tây du ký' Hoàng Tử Thao bị xua đuổi trên thảm đỏ Cannes

Hoàng Tử Thao đã gặp tình huống xấu hổ khi xuất hiện trên thảm đỏ Cannes lần thứ 71. Anh bị một số phóng viên quốc tế xua tay khi đang tạo dáng.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí