Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tụ tập trao đổi kinh nghiệm bán hàng đa cấp, 21 người bị phạt

21 người bị chính quyền huyện Đông Anh (Hà Nội) xử phạt tổng cộng 157,5 triệu đồng vì vi phạm quy định phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm.

Ngày 22/6, Công an Hà Nội cho biết cơ quan chức năng huyện Đông Anh đã ra quyết định xử phạt 21 người về hành vi Không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Mỗi người bị xử phạt 7,5 triệu đồng, tổng mức phạt của họ là 157,5 triệu.

Tu tap da cap bi phat 157 trieu anh 1

Cơ quan chức năng xử phạt 21 trường hợp tụ tập ở Đông Anh. Ảnh: Công an Hà Nội.

Chiều 12/6, Công an xã Võng La, huyện Đông Anh, phát hiện tại trụ sở Công ty K.V.V. (thôn Sáp Mai, xã Võng La) có 21 người đang tụ tập trao đổi kinh nghiệm buôn bán các mặt hàng theo hệ thống đa cấp. Việc này vi phạm quy định phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm.

Công an xã Võng La đã lập biên bản, đề xuất Chủ tịch UBND huyện Đông Anh ra quyết định xử phạt hành chính đối với những người vi phạm.

Tụ tập ăn uống, 11 người bị phạt hơn 82 triệu đồng

Quản lý đập Phấn Sơn (TP Bắc Giang) và 10 người khác bị công an xử phạt tổng cộng 82,5 triệu đồng vì tụ tập ăn uống trong thời gian giãn cách xã hội.

Tụ tập sử dụng ma túy, 5 người bị phạt hơn 78 triệu đồng

5 người dương tính với ma túy cùng tụ tập trong một ki-ốt tại chợ Neo (huyện Yên Dũng, Bắc Giang). Họ bị chính quyền xử phạt tổng cộng hơn 78 triệu đồng.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm