Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tự Long hóa thân thành đại ma vương chọc cười trẻ con

Vở kịch dành cho thiếu nhi mang tên "Ngọc Rồng" của Xuân Bắc và Tự Long nhận nhiều khen ngợi từ phía khán giả sau 4 suất diễn đầu tiên vào ngày 27/5.

Tu Long hoa dai ma vuong anh 1

Ngọc rồng được viết dựa theo ý tưởng từ câu chuyện 7 viên ngọc rồng. Hai nghệ sĩ Tự Long và Xuân Bắc đã rất tài tình khi lồng ghép khéo léo những bài học giáo dục cùng lối diễn vừa hài hước vừa đậm chất nhân văn. 

Tu Long hoa dai ma vuong anh 2

Đảm nhận vai phải diện, một tên đại ma vương khét tiếng, nghệ sĩ Tự Long gây bất ngờ từ khâu hóa trang lẫn lối diễn xuất hóm hỉnh. 

Tu Long hoa dai ma vuong anh 3

Nhân vật đại ma vương do Tự Long thủ vai có 3 đệ tử. Nhóm này tìm cách chiếm đoạt 7 viên ngọc rồng để thôn tính trái đất và biến tất cả trẻ em thành osin. 

Tu Long hoa dai ma vuong anh 4

Còn Xuân Bắc vào vai Sugoku với vẻ ngây thơ, chân thành khiến các em nhỏ thích thú mê mẩn. Nhân vật của nam danh hài có trách nhiệm đương đầu với đại ma vương để giải cứu thế giới.

Tu Long hoa dai ma vuong anh 5

Sự tương tác giữa các khán giả nhí và nghệ sĩ trên sân khấu giúp cho vở kịch Ngọc Rồng của Xuân Bắc – Tự Long thêm phần hấp dẫn.

Tu Long hoa dai ma vuong anh 6

Việc đưa những kỹ xảo 3D vào trong vở kịch khiến các em nhỏ liên tục có những khoảnh khắc bất ngờ và thích thú.

Tu Long hoa dai ma vuong anh 7
Ngọc Rồng có sự tham gia của nhiều diễn viên nhí, trong đó có Bi Béo - con trai của Xuân Bắc. Cậu bé diễn xuất tự nhiên với những lời thoại hóm hỉnh, đáng yêu.
Tu Long hoa dai ma vuong anh 8
Sau màn tranh đấu quyết liệt mà không kém phần hài hước, chiến thắng đã thuộc về 

Sugoku và các bạn. 


Q. Đức

Ảnh: HBN

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh