Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tự Long hóa thân thành Boney M ở Gala Cười 2017

Các nghệ sĩ Tự Long, Xuân Bắc và Quang Thắng vào vai hai ban nhạc nổi tiếng quốc tế Boney M và Modern Talking.

Gala Cuoi 2017 anh 1
Gala Cười, chương trình được phát sóng thường niên vào dịp Tết Nguyên đán, vừa có buổi ghi hình hôm 27/12. Ngoài những gương mặt quen như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, năm nay chương trình có thêm một số nghệ sĩ mới, trong đó đáng chú ý là Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền. 
Gala Cuoi 2017 anh 2
Tự Long góp mặt trong tiểu phẩm về các nhóm nhạc quốc tế biểu diễn tại Việt Nam. Anh hóa thân thân thành ca sĩ quá cố Bobby Farrell, đồng thời là thủ lĩnh trước đây của ban nhạc Boney M. 
Gala Cuoi 2017 anh 3
Xuân Bắc, Quang Thắng vào vai hai thành viên của Modern Talking. Tuy nhiên, tháng 11 vừa qua, chỉ có "một nửa" Thomas Anders sang Việt Nam biểu diễn. 
Gala Cuoi 2017 anh 4
Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền tung hứng cùng Vân Dung và Công Lý trong tiết mục mang tên Ông tơ bà nguyệt. Tiểu phẩm nói về một người vợ muốn tháo sợi dây tơ hồng với chồng, nhưng sau đó cô tỉnh ngộ. 
Gala Cuoi 2017 anh 5
Ở tiết mục này, Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền không chỉ kết hợp ăn ý, mà còn có dịp khoe giọng hát trên sân khấu Gala Cười. 
Gala Cuoi 2017 anh 6
Ba diễn viên trẻ Duy Nam, Quân Anh, Trung "Ruồi" mang đến tiếng cười cho khán giả với tiểu phẩm Cướp trên giàn mướp. Đây là câu chuyện về 2 nhân vật xã hội đen vào một quán cà phê mới mở với hy vọng kiếm chác chút đỉnh, nhưng không ngờ chủ quán chính là đại ca của mình.
Gala Cuoi 2017 anh 7
Thúy Nga vào vai con nợ trong tiết mục mang tên Món nợ khó đòi, đóng cùng các diễn viên Hoàng Sơn, Xuân Nghị và Hoàng Linh. 
Gala Cuoi 2017 anh 8
Một tạo hình khác của Vân Dung theo phong cách quý tộc trên sân khấu Gala Cười. 
Gala Cuoi 2017 anh 9
Ca sĩ Minh Quân và Dương Hoàng Yến thể hiện ca khúc mang không khí mùa xuân rộn ràng khép lại chương trình. 

Ba Lan

Ảnh: VFC

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh