Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tử hình thanh niên giết ông chủ cướp xe

Cho rằng ông Tuấn trả lương sai, Tín đòi thêm tiền nhưng người này không đồng ý khiến 2 người cãi vã. Trong lúc tức giận, người làm công xách dao đâm chết ông chủ.

Ngày 7/6, TAND TP HCM xử sơ thẩm lưu động tại công viên Bình Phú (đường Bình Phú, quận 6) và tuyên tử hình đối với bị cáo Nguyễn Anh Tín (23 tuổi, quê Quảng Ngãi) về 2 tội Giết người và Cướp tài sản.

Hung thủ trước vành móng ngựa. Ảnh: Khắc Thành.
Hung thủ trước vành móng ngựa. Ảnh: Khắc Thành.
Theo cáo trạng, giữa tháng 9/2014, Tín vào làm cho Công ty quảng cáo Phùng Võ (đường Hậu Giang, quận 6) do ông Phùng Anh Tuấn làm chủ, với mức lương 4 triệu đồng/tháng.

Một tuần sau, do Tín làm không được việc, nên ông Tuấn cho nghỉ và trả tiền công 500.000 đồng. Cho rằng lương 4 triệu thì một tuần phải được 1 triệu, Tín đòi thêm nhưng ông chủ không đồng ý.

Trưa 23/9/2014, thanh niên đến công ty tiếp tục đòi tiền, ông Tuấn không trả rồi đi vào nhà vệ sinh.

Tức giận, anh ta lấy dao trong ngăn bàn đi theo đâm hàng chục nhát vào người ông chủ cũ. Thấy nạn nhân đã chết, hung thủ vứt dao rồi lấy xe tay ga của ông Tuấn bỏ đi.

Ngày hôm sau, Tín chạy xe sang quận Bình Thạnh tìm chỗ bán thì bị công an phát hiện bắt giữ.

Kẻ đâm chết ông chủ cũ ở Sài Gòn sa lưới

Sau vài tiếng gây đâm chết ông chủ tiệm quảng cáo, Tín đã bị công an bắt giữ khi đang giao bán chiếc xe tay ga của nạn nhân.

Khắc Thành

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật