Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tú Dưa kết hợp với Sao Mai Diệu Ly trong MV mới

Diệu Ly vừa ra mắt MV "Tình yêu không có lỗi", một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thanh Tùng với sự hỗ trợ của Tú Dưa.

Tình Yêu Không Có Lỗi -Mai Diệu Ly Sao mai Mai Diệu Ly kết hợp với Tú Dưa

Sau MV đầu tay Những ngày yêu như mơ, một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, Mai Diệu Ly tiếp tục cho ra mắt MV Tình yêu không có lỗi, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thanh Tùng với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Tú Dưa.

Sao mai ket hop Tu Dua anh 1
Sao Mai Mai Diệu Ly. Ảnh: Domino. 

Mai Diệu Ly cho biết sau khi tạo được ấn tượng tại Sao Mai 2015, cô luôn bị loay hoay trong việc xác định con đường âm nhạc. Cuối cùng, nhờ sự hỗ trợ của nhạc sĩ Tú Dưa, cô đã có những bước đi đầu tiên thuận lợi. 

Nhạc sĩ Tú Dưa đánh giá nữ ca sĩ có nhiều tiềm năng bởi giọng hát ngọt, truyền cảm và cách làm việc nghiêm túc với nghệ thuật, điều mà không phải ca sĩ trẻ nào cũng có được.

Tình yêu không có lỗi kể về một câu chuyện tình buồn của ba người, khi người con trai (diễn viên Nguyễn Duy Hải) cảm thấy quá mệt mỏi vì cuộc sống không còn hạnh phúc, bị người phụ nữ của mình lừa dối, anh đã cố níu kéo để hàn gắn nhưng không được.

Sau đó, nhân vật nam bất ngờ gặp một người con gái trong sáng, hồn nhiên (Mai Diệu Ly). Chính sự nhân hậu, dịu dàng từ cô gái đã giúp chàng trai bước qua niềm đau, có đủ dũng cảm để vượt qua nỗi buồn và hướng đến cuộc sống mới… 

Sao mai ket hop Tu Dua anh 2
MV của giọng ca Sao Mai có sự tham gia của Nguyễn Duy Hải. Ảnh: Domino. 

Ca khúc Tình yêu không có lỗi chất chứa nhiều tâm sự về tình yêu của một cô gái, hay nói đúng hơn là của một người đến sau. 

Diệu Ly chia sẻ, ca khúc này khiến cô xúc động bởi đã nói rất đúng nỗi lòng của người mà dù biết mình chỉ là người bên lề, nhưng vẫn yêu thương và chấp nhận sự cô đơn. 

"Tình yêu không có lỗi, lỗi ở con tim không tự làm chủ được mình, đó cũng là câu chuyện thường thấy trong cuộc sống xung quanh chúng ta. Đây là câu chuyện mà tôi muốn tặng cho những trái tim yêu đau khổ ấy” - Mai Diệu Ly nói về thông điệp sản phẩm âm nhạc mới. 
 

Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc