Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Từ cô gái cụt chân đến nữ blogger nổi tiếng thế giới

Dù mất một chân, Mama Cax vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi biết vươn lên hoàn cảnh, trở thành blogger thời trang nổi tiếng thế giới.

Từ cô gái cụt chân đến blogger thời trang nổi tiếng thế giới Một cô gái 27 tuổi đến từ Haiti đã trở thành blogger nổi tiếng về thời trang và làm đẹp dù cho chỉ có một chân. Tinh thần lạc quan và nghị lực sống của nữ blogger khiên nhiều người ngưỡng mộ và cảm phục.
blogger cut chan anh 1
Theo Bored Panda, Mama Cax (sinh năm 1989 tại Brooklyn, Mỹ) nhưng lại lớn lên ở Montreal và Haiti.
blogger cut chan anh 2
Mama Cax từng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư năm 14 tuổi. Khi đó, bác sĩ cho biết, cô chỉ có thể sống không quá 3 tuần.
blogger cut chan anh 3
Suốt 3 tuần đó, 8X đã rất khổ sở để chiến đấu với căn bệnh quái ác.

 

blogger cut chan anh 4
Bằng nghị lực phi thường, Mama Cax đã đánh bại bệnh ung thư, tuy nhiên cô bắt buộc mất đi chân phải.

 

blogger cut chan anh 5
Hiện nay, Mama Cax là phụ nữ trẻ thành công, blogger thời trang nổi tiếng. Cô thu hút hơn 61.000 người theo dõi trên Instagram.
blogger cut chan anh 6
Cô gái người Mỹ chia sẻ: "Tôi thấy mình thực sự may mắn. Tôi biết nhiều người trên thế giới mắc căn bệnh quái ác đó, nhưng họ không có điều kiện chữa trị. Thậm chí, ở một số quốc gia, những người khuyết tật còn bị nhìn với ánh mắt kỳ thị".

 

blogger cut chan anh 7
Cô cảm thấy mình đang ở vị trí có thể tạo nên sự khác biệt và muốn bảo vệ cho những người khuyết tật khác.
blogger cut chan anh 8
Chia sẻ về điều khiến mình chiến đấu với bệnh tật, vươn lên đạt thành công như hôm nay, nữ blogger cho hay: "Tôi cảm nhận được rằng, trên đời này có nhiều người tốt và mọi người luôn hết lòng ủng hộ tôi. Điều ấy khiến tôi không thể bỏ cuộc".
blogger cut chan anh 9
Ngoài thời trang, Mama Cax còn có sở thích du lịch khắp thế giới và chia sẻ những trải nghiệm, cũng như hình ảnh của mình qua blog cá nhân.
blogger cut chan anh 10
 Câu chuyện về cuộc sống của cô gái sinh năm 1989 là minh chứng rõ ràng cho sự lạc quan, nghị lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong đời.  

10 nhân vật vượt lên số phận khiến cả thế giới nể phục

Những thiệt thòi, biến cố trong cuộc sống không thể đánh bại các nhân vật này, mà còn khiến họ mạnh mẽ hơn và nổi tiếng thế giới bằng chính sự nỗ lực của bản thân.

Hương Liên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống