Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tự chế áo T-shirt rách lưng sành điệu

Bạn có thể biến một chiếc áo mùa hè cũ kỹ thành kiểu áo hoàn toàn mới.

Tự chế áo T-shirt rách lưng sành điệu

Bạn có thể biến một chiếc áo mùa hè cũ kỹ thành kiểu áo hoàn toàn mới.

Kiểu áo rách lưng te tua được nữ diễn viên xinh đẹp Kristen Stewart rất ưa chuộng. Cô nàng thường kết hợp dáng áo này với một chiếc shorts bụi bặm hoặc quần jeans, rất năng động và phong cách. Nếu là fan của nàng Bella, bạn có thể tự thiết kế cho mình một chiếc áo rách lưng tương tự như thế, nhưng không quá te tua.

Bạn cần chuẩn bị: một chiếc áo cũ, kéo, kim chỉ và một đoạn dây bằng vải ren. Lưu ý: Hãy chọn chiếc áo làm từ chất liệu vải mỏng nhẹ để dễ cắt hơn.

Bước 1: Trước tiên, bạn cắt phần cổ áo. Hãy cắt một cách cẩn thận, từng bước một để không làm hỏng cổ áo.

Bước 2: Lật ngược phía sau áo lên trên, ước lượng chiều dài định cắt. Sau đó, cắt một cách dứt khoát.

Bước 3: Tiếp tục với những đường cut-out phía dưới. Nếu bạn không phải một người giỏi ước lượng, hãy sử dụng thước đo để giữ chiều dài cũng như khoảng cách giữa các đường cut-out được đồng đều.

Và đây là sản phẩm của bạn sau khi đã hoàn thành. Kiểu áo này dành cho những cô nàng cá tính, thích sự phá cách. Với những cô nàng điệu đà, bạn có thể thêm một vài chi tiết để chiếc áo trông đẹp và bắt mắt hơn. 

Cắt nhỏ đoạn dây ren để sử dụng. Với 4 đường cut-out như ban đầu, bạn cần 5 đoạn dây ngắn.

Mục đích của bạn là tạo thành những hình nơ, vì thế hãy kéo từng ô vải lại với nhau, cuốn dây ren vào giữa, rồi may lại.

 Lúc này khoảng cách giữa các ô trống rất rộng, vì thế bạn cần mặc một chiếc áo dây mỏng bên trong. Chúc các bạn thực hiện thành công 2 kiểu áo cut-out ấn tượng cho mùa hè!

Minh Đức

Theo Infonet

Minh Đức

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm