Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Từ A-Z bí quyết hưởng trọn ưu đãi hoàn tiền trong ngày hội MoMo 1/11

Duy nhất trong ngày 1/11, khi giao dịch tại hàng loạt địa điểm “hot”, bạn sẽ có nhận ngay hoàn tiền đến 50% khi thanh toán với ví điện tử MoMo, cùng hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn khác.

Từ khi ra mắt, tính năng hoàn tiền với biểu tượng heo đất của MoMo đã lấy lòng nhiều khách hàng, nhất là các bạn trẻ, khi có thể được hoàn tiền cho các giao dịch mua sắm từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi tới nhà hàng, quán cafe.

Tính năng này được triển khai cho tất cả khách hàng của MoMo có kết nối với ngân hàng. Số tiền được hoàn cho người dùng trong mỗi giao dịch qua ví lên đến 45%. Bạn có thể sử dụng số tiền được hoàn cho việc mua sắm, rút ra chi tiêu hoặc quyên góp từ thiện.

hoan tien anh 1
Tính năng hoàn tiền với biểu tượng heo đất của MoMo đã lấy lòng nhiều khách hàng trẻ.

Đến với ngày hội MoMo Siêu hoàn tiền ngày 1/11, khách hàng sẽ có cơ hội được hoàn tiền lên tới 50% cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ mua hàng siêu thị, ăn uống nhà hàng, tới đổ xăng. Để tận dụng tối đa lợi ích hoàn tiền này, bạn hãy trang bị ngay cho mình những thông tin đắt giá dưới đây.

Thả ga mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi quen thuộc như Circle K, GS25, FamilyMart, CoopMart, LotteMart, Citimart... hoặc thưởng thức cà phê, trà sữa, thức ăn nhanh tại Passio, Bobapop hay The Pizza Company… mua vé xem phim tại CGV.

hoan tien anh 2
Đến với ngày hội MoMo Siêu hoàn tiền ngày 1/11, khách hàng sẽ có cơ hội được hoàn tiền lên tới 50% cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt hơn, đây là lần đầu tiên Momo áp dụng hoàn tiền cho hệ thống hơn 600 cây xăng PVOil, Comeco… trên 63 tỉnh thành. Để biết chi tiết tất cả địa điểm được hoàn tiền, độc giả có thể tham khảo tại đây.

Trong ngày 1/11, MoMo chơi lớn với chương trình Mega Prize với 20 giải đặc biệt (1 năm đổ xăng miễn phí, 1 năm đi cửa hàng tiện lợi, trà sữa miễn phí), 180 giải nhất (6 tháng đổ xăng miễn phí, 6 tháng đi cửa hàng tiện lợi, trà sữa miễn phí) và 600 giải nhì (3 tháng đổ xăng miễn phí, 3 tháng đi cửa hàng tiện lợi, trà sữa miễn phí) cho những khách hàng nhanh tay nhất đến cửa hàng thanh toán MoMo vào giờ vàng.

Cụ thể danh sách 3 địa điểm áp dụng chương trình Mega Prize bao gồm: Circle K : 27 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ 7h tới 9h sáng, Circle K 43 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh từ 7h tới 9h sáng, Passio Hồ Tùng Mậu: 43 – 45 Hồ Tùng Mậu, p.Bến Nghé, Q1, thành phố Hồ Chí Minh từ 12h tới 13h.

Cũng trong ngày hôm nay, MoMo dành tặng các thành viên mới phần quà lên đến 700.000 đồng bằng cách nhập mã “HELLOMOMO” khi đăng ký mới và liên kết tài khoản ngân hàng.

hoan tien anh 3
MoMo chơi lớn với chương trình Mega Prize, gồm 20 giải đặc biệt.

Nhanh tay tới ngay những địa điểm chấp nhận thanh toán MoMo gần nhất để hưởng ưu đãi, do số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. Chương trình Siêu hoàn tiền không áp dụng cộng gộp với các ưu đãi khác.

hoan tien anh 4

Tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động, MoMo hiện thực hóa sứ mệnh sử dụng công nghệ để mang đến cơ hội bình đẳng cho tất cả người dân Việt Nam trong việc tiếp cận các dịch vụ và sản phẩm tài chính.

Người dùng chỉ cần mở ví MoMo, chọn “Quét mã QR” hoặc “Mã thanh toán” để thanh toán nhanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn suốt năm.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ