Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Từ 700 triệu, Mazda 3 biển số lục quý 6 được bán lại với giá 2,6 tỷ

Chưa đầy một tuần sau khi mua lại chiếc xe Mazda lục quý 6, anh Võ Thanh Tâm ở Đồng Nai đã quyết định bán lại xe cho một tay chơi khác với giá hơn 2,6 tỷ đồng.

Sáng 15/10, sau gần một tuần quyết định mua lại chiếc xe Mazda 3 biển số lục quý 6 với giá gần 2 tỷ đồng, anh Võ Thanh Tâm ở Đồng Nai đã chuyển nhượng “siêu phẩm” này cho một tay chơi xe khác cùng tỉnh.

Mazda3 luc quy 6 duoc ban lai gia 2, 6 ty anh 1

Anh Tâm cho biết: “Giao dịch đã thành công. Sau khi được nhiều người hỏi mua lại chiếc Mazda 3 lục quý 6, tôi đã bán cho anh Ngô Ngọc Phụng ở huyện Định Quán, Đồng Nai với giá 2,666 tỷ đồng”.

Theo anh Tâm, anh Phụng là một doanh nhân kinh doanh bất động sản nhưng cũng có sở thích chơi xe biển số khá nổi tiếng ở Đồng Nai.

Chia sẻ với phóng viên, anh Ngô Ngọc Phụng (SN 1988) cho biết: “Vốn có đam mê sưu tầm xe máy và ôtô biển số đẹp nên tôi đã quyết định mua lại chiếc Mazda 3 lục quý 6 này để làm phong phú bộ sưu tập của mình. Bên cạnh đó tôi còn mua thêm của Tâm một chiếc xe máy Honda Vision biển ngũ quý 8 cực đẹp”.

Mazda3 luc quy 6 duoc ban lai gia 2, 6 ty anh 2

Được biết, ngoài hai chiếc xe vừa mua nói trên, hiện nay anh Phụng đang sở hữu một loạt hơn 10 chiếc xe máy biển đẹp và chiếc ôtô Toyota Corolla Altis biển số 48A-555.55 tuyệt phẩm.

Trước đó, ngày 17/9, anh Trương Hoài Ân (sinh năm 1994 tại Tân Uyên, Bình Dương) được mệnh danh là có "bàn tay vàng" khi may mắn bốc được biển số cực đẹp 61A-666.66 cho chiếc xe Mazda 3. Tuy nhiên đến ngày 8/10, chiếc xe đã được bán lại cho anh Võ Thanh Tâm, một người chuyên sưu tầm xe biển số đẹp nổi tiếng ở Đồng Nai với giá gần 2 tỷ đồng.

Mazda3 luc quy 6 duoc ban lai gia 2, 6 ty anh 3

So với giá gốc niêm yết của xe khoảng trên dưới 700 triệu đồng thì con số gần 2 tỷ hay hơn 2,6 tỷ đồng được cho là quá cao. Điều đó cho thấy độ hot của những chiếc biển số đẹp luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của các đại gia, tay chơi đam mê chơi xe biển số đẹp hiện nay.

https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/tin-tuc/mazda3-luc-quy-6-ve-tay-dai-gia-moi-voi-gia-hon-2-6-ty-dong-577506.html

Chi Bảo/Vietnamnet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe