Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

TT Trump nắm tay vợ trên thảm đỏ, bà Melania đẩy ra

Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania sóng bước trên thảm đỏ do Thủ tướng Benjamin Netanyahu trải đón ông ở Israel. Tổng thống Mỹ tìm lấy tay vợ, nhưng bị bà đẩy ra.

Khoảnh khắc Tổng thống Trump bị vợ đẩy tay ra Tổng thống Donald Trump và đệ nhất Melania Trump đã có một khoảnh khắc khó xử ngay khi vừa đáp xuống Israel hôm 22/5. Ông đưa tay ra sau để nắm lấy tay bà nhưng bị từ chối.

Khoảnh khắc trên được ghi lại khi ông Trump đáp xuống sân bay quốc tế Ben Gurion, Israel, vào sáng 22/5. 

CNN cho biết Nhà Trắng vẫn chưa đáp lại yêu cầu bình luận từ đài này. Hiện không rõ hoàn cảnh nào khiến bà Melania hành xử như vậy.

Hai người có thể đang "cãi nhau" hay bà Melania không muốn phá vỡ truyền thống khi vợ chồng Thủ tướng Netanyahu cũng đang không nắm tay.

Melania Trump day tay Trump anh 1
Melania đang tháp tùng Tổng thống Trump trong chuyến công du nước ngòai đầu tiên của ông trên cương vị tổng thống. Ảnh: Reuters.

Trong khi đó, đoạn video đã được chia sẻ khắp các mạng xã hội.

"Chuyện này mất mặt đấy", tờ Haaretz của Israel viết trên tài khoản Twitter và nhận được 30.000 lượt chia sẻ.

Đây không phải tình huống khó xử đầu tiên của ông Trump và vợ trước đám đông. Trong Lễ Săn Trứng Phục Sinh ở Nhà Trắng hồi tháng 4, bà đã thúc sau lưng ông để nhắc tổng thống đặt tay lên ngực trong lúc quốc thiều đang được phát lên.

Sóng gió không buông tha Nhà Trắng giữa lúc TT Trump công du

Tổng thống Trump có thể được đón tiếp nồng hậu tại các quốc gia ông đến nhưng tại Mỹ, những tình tiết mới về mối quan hệ giữa Nga và đội ngũ ông Trump vẫn không ngừng được hé lộ.

Đội quân kỵ mã tung bước trên đường phố Paris vào top ảnh tuần

Hình ảnh đoàn kỵ mã hộ tống tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và cánh đồng hoa cải vàng rực ở Đức là 2 trong số những khoảnh khắc ấn tượng tuần qua.


Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm