Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

TT Duterte sốc khi các ngôi sao xông vào giật tóc nhau dù được dàn hòa

Vị tổng thống nổi tiếng nóng nảy của Philippines có dịp kiến tạo hòa bình hiếm có, chỉ có điều ông đã thất bại. Cận vệ ông phải vào can hai ngôi sao nữ giằng co, giật tóc nhau.

Tổng thống Duterte, vốn luôn phát ngôn “gây sự” với nguyên thủ các nước, được cho là đã “bị sốc” khi hai phụ nữ của một gia đình ngôi sao mà ông cố hòa giải đã xông vào đánh nhau, đến mức cận vệ của ông phải vào can.

Ông đề nghị ngôi sao điện ảnh Gretchen Barretto, một trong những người ủng hộ thiệt thành của tổng thống, hòa giải với em gái Marjorie Barretto tại tang lễ ngày 16/10 của cha họ, Miguel, qua đời một ngày trước đó ở tuổi 82, theo South China Morning Post.

tong thong duterte anh 1
Diễn viên Gretchen Barretto, một trong những người ủng hộ thiệt thành của tổng thống Philippines. Ảnh: Facebook.

Biết về mâu thuẫn giữa 7 người con của ông Miguel, ông Duterte đề nghị Gretchen bắt tay Marjorie, theo các nhân chứng.

Gretchen được cho là đã đưa tay ra để bắt tay, nhưng em gái của bà không chịu, thậm chí còn nói Gretchen là đạo đức giả, làm vậy vì tổng thống có mặt.

Vài phút sau, khi tổng thống đang an ủi một số người khác, một phụ nữ nhảy về phía Gretchen. Hai người giằng co, giật tóc nhau. Có nguồn tin nói đó là một cháu gái của Miguel, cũng có nguồn nói đó là con gái của Marjorie. Cận vệ của tổng thống phải can thiệp, và người phụ nữ không rõ danh tính bị xước nhẹ trên mặt.

tong thong duterte anh 2
Marjorie tối hôm sau lại đánh nhau với một chị em khác trong nhà, nữ diễn viên Claudine, cũng ở một sự kiện tang lễ khác cho cha. Ảnh: Facebook.

Một nguồn tin nói tổng thống đã bị sốc. Truyền thông Philippines nhanh chóng bình luận tại sao vị tổng thống đã làm chết hàng nghìn người, gọi các trẻ em thiệt mạng là “thiệt hại đi kèm” của cuộc chiến chống ma túy, lại có thể bị sốc bởi màn giằng co, giật tóc giữa hai phụ nữ.

Ngày 17/10, ông Duterte lại thể hiện sự cứng rắn khi nói trong một diễn văn rằng ông đã cho phép cảnh sát đến thành phố Bacolod và “tự do giết bất kỳ ai” để phục vụ chiến dịch chống ma túy.

Về phần mình, Gretchen cho biết bà đã rất lịch sự nhưng Marjorie tự nhiên “nổi đóa”. Marjorie giữ im lặng, không lên tiếng, nhưng tối hôm sau lại đánh nhau với một chị em khác trong nhà, nữ diễn viên Claudine, cũng ở một sự kiện tang lễ khác cho cha.

tong thong duterte anh 3
Ngày 17/10, ông Duterte lại thể hiện sự cứng rắn khi nói trong một diễn văn rằng ông đã cho phép cảnh sát đến thành phố Bacolod và “tự do giết bất kỳ ai” để phục vụ chiến dịch chống ma túy. Ảnh: Kyodo.

Mâu thuẫn giữa Gretchen và Marjorie bắt đầu từ 2004, khi Cojuango, bạn trai của Gretchen, cho phát sóng một game show mà chồng của Marjorie cho là đã khiến show của mình bị mất khán giả.

Tổng thống Duterte gặp tai nạn môtô phân khối lớn trong công viên

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte vừa trải qua vụ tai nạn xe máy nhẹ khiến ông bị đau hông.

Cuộc trao đổi 'bánh ít đi bánh quy lại' giữa TT Duterte và TQ

Trung Quốc phớt lờ cuộc chiến chống ma túy “đẫm máu” của Tổng thống Rodrigo Duterte trong khi Philippines dịu giọng với các hoạt động phi pháp của Bắc Kinh trên Biển Đông.

Trọng Thuấn

Bạn có thể quan tâm

Rodrigo Duterte Philippines Thế giới