Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Truyện kinh dị của Stephen King sắp được chuyển thể thành phim

Làn sóng chuyển thể phim từ các cuốn sách kinh dị của ông hoàng Stephen King vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Mới đây, Ryan Murphy - biên kịch của bộ phim truyền hình Truyện kinh dị Mỹ (tựa gốc: American Horror Story) - đã hợp tác với Netflix để chuẩn bị chuyển thể truyện ngắn Mr. Harrigan’s Phone (Chiếc điện thoại của ngài Harrigan) do Stephen King sáng tác.

Đây là tác phẩm nằm trong tuyển tập truyện ngắn mới nhất của ông hoàng kinh dị Stephen King có tựa đề If it bleeds. Câu chuyện theo chân một cậu bé thường bầu bạn với tỷ phú già sống cạnh nhà và tặng ông ấy chiếc điện thoại.

Dù ban đầu miễn cưỡng nhận nhưng ông lão sau đó rất thích chiếc điện thoại này. Bất ngờ hơn. sau khi người tỷ phú qua đời, cậu bé phát hiện ra mình còn có thể nói chuyện với ông ấy qua hộp thư thoại trên chiếc điện thoại thông minh được chôn cùng.

If it bleeds là tuyển tập mới nhất gồm bốn truyện ngắn chưa từng được công bố của Stephen King: Mr. Harrigan’s Phone, If it bleeds, The life of Chuck Rat. Cuốn sách vừa được phát hành vào ngày 28/4 năm nay.

stephen king anh 1

If it bleeds là tác phẩm mới nhất của Stephen King. Ảnh: Web is Jericho.

Stephen King được mệnh danh là một trong những cây viết năng suất nhất và các tác phẩm của ông vẫn luôn được độc giả săn đón nhiệt thành. Theo Publishers Weekly, tuyển tập sách mới này của Stephen King là đại diện cho khả năng viết truyện kinh dị lão luyện của tác giả.

Đối với truyện ngắn Mr. Harrigan’s Phone sắp được chuyển thể, John Lee Hancock, đạo diễn của những bộ phim được đánh giá cao như Cuộc giải cứu thần kỳ (Saving Mr. Banks), Góc khuất (The blind side), sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản và đạo diễn.

Carla Hacken, nhà sản xuất của bộ phim nhận 4 đề cử Oscar Không lùi bước (Hell or High Water), sẽ đảm nhiệm sản xuất bộ phim truyền hình gốc trên Netflix này cùng với Ryan Murphy. Dàn cast cho bộ phim này vẫn chưa được thông báo chính thức.

Mr. Harrigan’s Phone sẽ là tác phẩm thứ tư của Stephen King được Netflix chuyển thể thành phim sau Gerald’s Game, 1922 và In the Tall Grass.

Tiểu thuyết kinh dị ‘Misery’ ra đời từ giấc mơ của Stephen King

Richard Bach từng nói: “Nếu bạn gặp một giấc mơ, tức là bạn được trao quyền để làm việc về giấc mơ ấy”.

Na Y

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Xuất bản

Mua dong o dat hai vua hinh anh

Mùa đông ở đất hai vua

0 1

Một trong những chuyến đi vào mùa Giáng sinh ghi dấu mãi trong tôi chính là về Đường Lâm, hay đúng hơn là về những ngôi làng quanh vùng Ba Vì, Sơn Tây.