Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Truyền hình FPT ra mắt gameshow tương tác trúng giải lớn

Nằm trong chiến lược phát triển tổng thể năm 2020, Truyền hình FPT đầu tư mạnh mẽ về nội dung trải nghiệm với sự ra đời của chương trình tương tác mang tên "Chơi hay chia".

Tương tác đã trở thành xu thế phát triển của ngành truyền hình. Tại Việt Nam, Truyền hình FPT là một trong những đơn vị đi đầu và cung cấp ổn định tính năng này đến người sử dụng. Với kết nối Internet và bộ giải mã Truyền hình FPT, người xem có thể chủ động trong việc lựa chọn thời gian, cách thức xem các nội dung hấp dẫn, góc nhìn mong muốn và tương tác trực tiếp với chương trình yêu thích thông qua điều khiển từ xa.

Vào năm 2016, Truyền hình FPT ghi dấu ấn qua trò chơi Mở két với hàng triệu lượt tương tác trực tiếp. Thông qua chương trình này, khán giả trở thành những người chủ động, có ảnh hưởng đến diễn biến thực tế. Sau khi Mở két nói lời chào tạm biệt, sự thiếu hụt chương trình giải trí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình là động lực giúp Truyền hình FPT xúc tiến giới thiệu chương trình mới.

Truyen hinh FPT anh 1

Chơi hay chia là gameshow tương tác mới nhất của Truyền hình FPT.

Chính thức lên sóng trực tiếp tại ứng dụng Chơi hay chia từ ngày 13/10, chương trình là cuộc so tài kiến thức giữa các khách hàng yêu thích tính năng tương tác của Truyền hình FPT. Khi truy cập ứng dụng, đăng ký tham gia thử tài và chinh phục câu hỏi dạng trắc nghiệm 4 đáp án với chủ đề không giới hạn, người chơi có cơ hội ghi tên mình trên bảng xếp hạng và giành phần quà hấp dẫn với tổng giá trị đến 300 triệu đồng.

Khác biệt tạo nên sự thú vị của Chơi hay chia nằm ở luật chơi mang tính tương tác cao. Khi tham gia và trả lời đúng mỗi câu hỏi chương trình đưa ra, người chơi có quyền gia tăng số điểm đang có nhằm thay đổi thứ hạng của mình. Quyền gia tăng số điểm phụ thuộc vào những tính toán gấp rút của người chơi trong thời gian giới hạn. Sự quyết đoán của người chơi là yếu tố tạo nên bất ngờ của chương trình.

Không chỉ tham gia và được trao cơ hội ngang nhau, khán giả của còn nắm quyền quyết định chương trình sẽ có diễn biến như thế nào. Khi nhiều thành viên có số điểm bằng nhau và cùng xếp hạng nhất, người chơi có quyền quyết định chương trình đi tiếp để tìm ra người chiến thắng cuối cùng, hay dừng lại để chia đều giá trị giải thưởng.

Trong quý IV, Chơi hay chia sẽ lên sóng 24 số trực tiếp vào 20h thứ ba và thứ năm mỗi tuần. Ở mỗi số, chương trình sẽ có 2 vòng với giá trị giải thưởng trung bình người chơi có thể nhận được là 6 triệu đồng tiền mặt. Tiền thưởng ở mỗi số được gia tăng theo hình thức cộng dồn nếu các số phát sóng trước đó không tìm ra người chơi giành chiến thắng.

Chia sẻ về chương trình, bà Tô Nam Phương - Giám đốc Truyền hình FPT - cho biết: "Tương tác là hành vi quan trọng của bất cứ cộng đồng nào trong thời đại 4.0. Chúng tôi mong muốn cộng đồng người sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT luôn cảm thấy hào hứng, thú vị khi thử thách sự quyết đoán của bản thân. Chơi hay chia là sân chơi độc đáo mà chúng tôi dành tặng khách hàng sau khi công bố bộ giải mã thế hệ thứ 4 với tên gọi FPT TV 4K FX6".

Thông tin về chương trình được cập nhật liên tục tại fanpage Truyền hình FPT và website truyenhinh.fpt.vn. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ, khán giả liên hệ tổng đài 19006600.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.