Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Truy tố hai người mua dâm trẻ em

Ông Hải cùng Đức chi tiền để mua dâm 2 bé gái dưới 13 tuổi và nhiều thiếu nữ khác chưa đủ 18 tuổi. Họ bị VKSND truy tố nhiều tội danh.

VKSND TP Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng, truy tố ông Nguyễn Văn Hải (50 tuổi) và Nguyễn Văn Đức (46 tuổi, cùng ở Hà Nội) về các tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Mua dâm người dưới 18 tuổi.

Liên quan vụ án, Nguyễn Thị Diệu Linh (18 tuổi) bị truy tố tội Môi giới mại dâm. Nguyễn Văn Nam (20 tuổi) bị truy tố do giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo cáo buộc, cuối tháng 2/2020, ông Hải lên mạng xã hội gặp, làm quen với Linh rồi ngỏ ý muốn mua dâm. Sau nhiều lần chuyện trò, Linh giới thiệu K.L. (khi đó hơn 14 tuổi, bạn cùng ở trọ) bán thân cho người đàn ông với giá 1,5 triệu đồng.

Đến tháng 3/2020, Linh tiếp tục môi giới cho B.H. (khi đó hơn 14 tuổi) bán dâm cho ông Hải với mức giá như trên.

Thông quan mối quan hệ với Linh, từ tháng 2 đến tháng 5/2020, ông Hải và Đức đã có 11 lần mua dâm hàng loạt thiếu nữ. VKS xác định trong số gái bán dâm có 2 người chưa đủ 13 tuổi tại thời điểm quan hệ tình dục với khách. Sau các phi vụ, Linh được hưởng lợi 1,2 triệu đồng.

Ngày 10/6/2020, người thân của B.H. trình báo cơ quan công an về việc thiếu nữ này bị bạn bè rủ rê đi bán dâm tại một số nhà nghỉ ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng lần lượt bắt giữ Linh và 2 khách mua dâm. Từ lời khai của người liên quan, cảnh sát làm rõ Nguyễn Văn Nam là bạn trai của B.H. và nhiều lần quan hệ tình dục với H. khi bé gái chưa đủ 16 tuổi.

Ngoài truy tố 4 bị can, cơ quan điều tra đã xử phạt hành chính bằng tiền hoặc cảnh cáo đối với các gái bán dâm theo quy định, đồng thời buộc họ nộp lại toàn bộ số tiền thu lời bất chính.

Tạm giam nữ nhân viên quán karaoke bán ma túy

Sau 4 tháng bỏ trốn, người bán ma túy cho khách tại quán karaoke ở An Giang ra đầu thú.

Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật