Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Truy tố bảo vệ trường tiểu học hiếp dâm và dâm ô nhiều học sinh

Trong khoảng 4 năm, Duẩn hiếp dâm và dâm ô đối với 5 học sinh tại trường, nơi ông làm bảo vệ.

Ngày 6/10, tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho hay đơn vị vừa ra quyết định truy tố đối với bị can Lang Thanh Duẩn (58 tuổi, ngụ huyện Cư Jút - nguyên bảo vệ của Trường tiểu học Nguyễn Huệ, xã Ea Pô), về tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô đối với trẻ em.

Theo điều tra, từ năm 2015 - 2017, bị can Lang Thanh Duẩn đã 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu Lý Thị Huyền (11 tuổi, tên nạn nhân thay đổi) tại khu vực nhà vệ sinh nữ của Trường tiểu học Nguyễn Huệ. Thời điểm bị xâm hại cháu Huyền mới 9 tuổi.

Cũng trong khoảng thời gian trên, ngoài cháu Huyền, Duẩn đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với 5 cháu khác (cùng 11 tuổi) tại khu vực nhà vệ sinh nữ, bãi xe của Trường tiểu học Nguyễn Huệ.

Bao ve dam o hoc sinh anh 1
Nhà vệ sinh Trường tiểu học Nguyễn Huệ, nơi Duẩn hiếp dâm và dâm ô nhiều học sinh. Ảnh: Minh Quý.

Thời điểm bị xâm hại các cháu nữ sinh này đều chưa đủ 13 tuổi nên Duẩn phạm các tội Hiếp dâm và Dâm ô trẻ em. Vụ án đang được lên lịch đưa ra xét xử.

Trước đó, đầu tháng 5, Công an xã Ea Pô nhận được nhiều đơn của phụ huynh có con học tại Trường tiểu học Nguyễn Huệ, tố Duẩn đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô.

Theo đơn tố cáo, các nạn nhân là học sinh từ lớp 3 đến lớp 5. Các em đã báo với gia đình và phụ huynh làm đơn tố cáo. Sau khi xác minh, ngày 25/5, cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt Duẩn.

Bắt bảo vệ nhà trường để điều tra việc dâm ô với học sinh

“Ông Duẩn thừa nhận nhiều lần hiếp dâm và dâm ô với hai học sinh tại nhà vệ sinh của trường”, vị Chủ tịch UBND xã Ea Pô, huyện Cư Jút (Đắk Nông) nói.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật