Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Truy tìm kẻ phá hoại 5 sào dưa hấu của dân

Công an đang truy tìm kẻ phá hoại 5 sào dưa hấu đang chuẩn bị đến độ thu hoạch của một hộ dân ở Nghệ An.

Ngày 12/5, ông Trương Hồng Khôi, Chủ tịch UBND xã Diễn Phong (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết Công an xã đang phối hợp với Công an huyện Diễn Châu điều tra, truy tìm thủ phạm phá hoại mất khoảng 5 sào dưa hấu của một hộ dân trong xã.

ke gian pha hoai dua hau nguoi dan anh 1
Chị Thanh buồn bã trước diện tích dưa bị kẻ gian phá hoại. Ảnh: Nam An.

Vào chiều 11/5, chị Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi, trú ở xóm 1 xã Diễn Phong) đang ở nhà thì nghe người dân đi làm đồng về báo tin ruộng trồng dưa hấu của gia đình chị này đã bị kẻ gian hủy hoại nghiêm trọng.

Nghe tin, chị vội vàng chạy ra đồng kiểm tra thì phát hiện 2 ruộng trồng dưa hấu với diện tích khoảng 5 sào bị kẻ gian nhổ gốc và chặt đứt ngang gần hết.

ke gian pha hoai dua hau nguoi dan anh 2
Khoảng 5 sào dưa hấu bị phá hoại, ước tính thiệt hại khoảng 50 triệu đồng. Ảnh: Nam An.

“Chỉ còn 10 -15 ngày nữa là ruộng dưa hấu cho thu hoạch nhưng giờ không còn chi cả, mất trắng hết rồi. Gia đình tôi hy vọng cơ quan chức năng sớm tìm ra thủ phạm gây ra sự việc này”, chị Thanh buồn bã nói.

Theo chị Thanh, với 5 sào dưa hấu bị phá hoại tính ra gia đình chị thiệt hại hơn 50 triệu đồng. Từ trước đến nay, gia đình không có mâu thuẫn hay thù oán với ai.

ke gian pha hoai dua hau nguoi dan anh 3
Xã Diễn Phong (huyện Diễn Châu, Nghệ An, vòng đỏ). Ảnh: Google Maps.

Kẻ xấu đầu độc 12 gốc sầu riêng trị giá gần 800 triệu

Kẻ xấu dùng hóa chất để bơm trên cành và tiêm trực tiếp vào gốc sầu riêng của một gia đình ở Đắk Lắk, gây thiệt hại gần 800 triệu đồng.

Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm