Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Truy tìm học sinh cầm dao đuổi chém bạn ở TP.HCM

Hai em được cho là học sinh trường THCS Đỗ Văn Dậy đánh nhau. Một người rút dao tấn công đối phương và rượt đuổi nhóm bạn đứng xem.

Ngày 21/11, lãnh đạo UBND xã Tân Hiệp (huyện Hóc Môn, TP.HCM) cho biết đơn vị chỉ đạo công an xã phối hợp Ban giám hiệu trường THCS Đỗ Văn Dậy làm rõ sự việc nhóm học sinh đánh nhau và truy tìm người cầm dao rượt chém bạn.

Theo thông tin ban đầu, một số học sinh trường THCS Đỗ Văn Dậy nghe có đánh nhau nên đến xem. Lúc này, 2 em khoảng 15 tuổi cự cãi nhau. Một em dùng nón bảo hiểm đánh đối phương, em còn lại rút dao tấn công bạn.

Hoc sinh chem ban anh 1
Công an đang truy tìm thiếu niên được cho là học sinh trường THCS Đỗ Văn Dậy dùng dao rượt chém bạn. Ảnh: VTC News.

Sau một hồi vật lộn, em cầm dao bị ngã. Nhiều học sinh đứng xung quanh liền lao vào lấy dao. Tuy nhiên, em này tiếp tục rút dao khác trong người ra và rượt đuổi nhóm học sinh.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo nhà trường vào cuộc xác minh, đồng thời cho mời những học sinh có mặt trong buổi xô xát lên làm việc. Một số em cho biết người cầm dao không phải học sinh của trường mà nghỉ học từ lâu.

Trường THCS Đỗ Văn Dậy cũng đề nghị công an làm rõ thông tin về tình trạng bảo kê, trấn lột tiền của học sinh trong trường.

Sở GD&ĐT TP.HCM chỉ đạo chấn chỉnh tình trạng học sinh đánh nhau

Sở GD&ĐT TP.HCM đã ban hành văn bản yêu cầu các trường học siết kỷ luật, chấn chỉnh tình trạng học sinh đánh nhau.

https://vtc.vn/truy-tim-hoc-sinh-cam-dao-duoi-chem-ban-o-tphcm-d511486.html

Theo Tây Nguyên / VTC News

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Giáo dục