Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Truy nã nghi phạm trong vụ nổ súng khiến một người chết

Võ Hồng Nguyên bị Công an tỉnh Gia Lai truy nã về hành vi gây rối trật tự công cộng vì liên quan đến vụ nổ súng làm một người chết.

Ngày 22/2, Công an tỉnh Gia Lai cho biết cơ quan điều tra đã ra lệnh truy nã đối với Võ Hồng Nguyên (38 tuổi, ngụ phường Ia Kring, TP Pleiku) về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Nguyên bị truy nã vì liên quan đến vụ án nổ súng khiến một người chết tại chợ đêm TP Pleiku. Sau khi bị khởi tố, Nguyên đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Sáng 2/7/2019, Nguyên cùng bạn xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Tiêu Duy Dũng (37 tuổi, ngụ phường Yên Đổ, TP Pleiku) trong lúc nhậu dẫn đến đánh nhau.

Truy na thanh nien tham gia hon chien anh 1

Nghi phạm Võ Hồng Nguyên. Ảnh: Công an cung cấp.

Sau đó, hai nhóm lao vào hỗn chiến tại khu vực chợ đêm TP Pleiku. Trong lúc hỗn chiến, Dũng dùng súng bắn anh Trần Minh Tấn (23 tuổi, ngụ phường Yên Đổ) tử vong.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố 11 người. Trong đó, Dũng bị khởi tố về tội Giết người và Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Các nghi phạm còn lại bị khởi tố về tội Bắt giữ người trái pháp luật, Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng.

Hai nhóm hỗn chiến sau đề nghị điều nữ tiếp viên quán karaoke

Do mâu thuẫn trong việc gọi nữ nhân viên quán karaoke đi chơi, nhóm của Thanh và Sáu mang theo hung khí rồi lao vào hỗn chiến.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật