Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Truy đuổi nhóm buôn 10 bánh heroin lao xe vào cảnh sát

Đôi nam nữ quê Lào Cai mang theo 10 bánh heroin đã lao thẳng xe máy vào lực lượng cảnh sát giao thông để bỏ chạy nhưng bất thành.

Rạng sáng 24/12, trên quốc lộ 12 đoạn qua xã Pa Tần, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu, lực lượng cảnh sát giao thông địa phương phát hiện đôi nam nữ đèo nhau bằng xe máy có biểu hiện nghi vấn. Khi cán bộ làm nhiệm vụ ra hiệu dừng lại để kiểm tra, người điều khiển đã tăng ga lao thẳng xe vào tổ công tác.

Sau khi né kịp, cảnh sát đã sử dụng phương tiện chuyên dụng truy đuổi, khống chế người bỏ chạy, thu giữ 10 bánh heroin bên trong ba lô.

Lao xe vao canh sat anh 1
Nghi phạm Dương Văn Liên và tang vật vụ án. Ảnh: CTV.

Cơ quan công an xác định hai người mang theo hàng cấm là Chu Thị Tưởng (39 tuổi) và Dương Văn Liên (48 tuổi, cùng ở Văn Bàn, Lào Cai).

Từ lời khai của nghi phạm, lực lượng chức năng đã bắt thêm hai người liên quan đang đi xe khách phía trước là Lý A Mua (23 tuổi, ở Điện Biên) và Dương Thị Tân (31 tuổi, ở Lào Cai). Trong đó, Mua bị tình nghi là người đã bán 10 bánh heroin cho Tưởng và Liên để mang về quê tiêu thụ.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an Lai Châu đã bàn giao vụ án cho cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh này thụ lý theo thẩm quyền.

'Ông trùm' phân phối ma túy 27 tuổi ở Hà Tĩnh sa lưới

Gần 20 cảnh sát bất ngờ bao vây ngôi nhà trong con ngõ của đường Mai Thúc Loan (TP Hà Tĩnh) bắt giữ "Long Tẻo", thu 2 bánh cần sa, nhiều gói ma túy cỏ và đao kiếm.


Bá Chiêm

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật